andyvu

andyvu

Tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc Dân khoa Marketing, nhận bằng MBA Đại học Ngoại thương Hà Nội, sau khi ra trường tôi đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn Marketing & Digital Marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: BIDV, Techcombnak, Seabank, Sunshine Group, Sungroup, Viettel, Mobifone, Traphaco, Viettel Store. Hiện tại tôi đang giữ vị trí Regional Director của Ureka Media (Một Digital Marketing Agency mạnh về Performacne Based IMC).

Thế mạnh của tôi là khả năng phát triển đội ngũ, phát triển kinh doanh, điều hành đội ngũ nhân sự đạt mục tiêu chung. Ngoài ra tôi còn am hiểu sâu sắc thị trường truyền thông Việt Nam, đặc biệt là mảng Digital Marketing (Am hiểu sâu sắc về các nền tảng quảng cáo Google, Facebook, Adnetwork, AdExchange…các mô hình triển khai trên digital, hành trình khách hàng…). Tôi đồng thời là giảng viên các khoá học Digital Marketing, là giảng viên E-Learning của BrandsVietnam.

Bạn sẽ thật sự bất ngờ với khả năng thích nghi và làm việc đa nhiệm của tôi vì bạn đang có trong tay một “THỦ LĨNH 4.0” đúng nghĩa!
Rất vui được chia sẻ và trao đổi với mọi người tại Fofurm này của UAN

Xin cảm ơn!