Zennials talk gỡ rối, chia sẻ cho thế hệ zennials

“Zennials” - những người sinh năm từ 1992 đến 1998, thế hệ đứng giữa Millenials và Gen Z. Đây là thế hệ đang trăn trở, bất an, loay hoay vì không biết mình phù hợp với vị trí nào. Zennials cũng thường cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định về sự nghiệp, về phát triển bản thân. :sparkles:Thấu hiểu trăn trở đó, Zennials Talk ra đời!

:sparkles: Zennials Talk là cuộc trò chuyện thân tình từ những “người trong cuộc” về trăn trở trong công việc, sự nghiệp, phát triển bản thân mà ai rồi cũng trải qua; Nơi các bạn được tâm sự, gỡ rối về các vấn đề mà một Zennials đang phát triển sự nghiệp và “tập làm người lớn” gặp phải.

Chuỗi talkshow được dẫn dắt bởi Host Hachi Vân Bùi là đại diện thế hệ Zennials có sự nghiệp toả sáng, với tư duy và tính cách điển hình của thế hệ này. Chị là Career & Confidence Coach; Founder Meta Coach & Vườn Ươm Nắng; Đại sứ Women of Influence Asia; Giám đốc thương hiệu BK Holdings, Clevai Edtech Group.

:sparkles: Khách mời là những quản lý/ founder/ CEO có thành tựu, có sự nghiệp của cả Gen Y và Gen Z; Họ đã từng trải việc đưa ra quyết định trên hành trình “học làm người lớn:
:sparkles: Mr Minh Trần: Customer Success Acceleration Strategist, Google Singapore; Senior Brand Manager, Procter & Gamble Singapore
:sparkles: Ms Kate Nguyễn: CGO Gapo Work; Founder & CEO BEON Agency; Giải thưởng VNPR Awards; Thành viên chủ chốt dự án quốc gia “Thầy thuốc đồng hành”
:sparkles: Mr Phạm Khải Tú: Life Coach, ICF Certified Associated Coach
:sparkles: Mr Nguyễn Minh Cường: CEO AloBase, Tác giả sách “Hoa hồng bên phím Enter”, Chủ nhiệm Nhiệm vụ Đề án phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia

Hình thức: Livestream trên fanpage Volunteer For Education, 4SV và sự kiện Zennials Talk

:point_right: Đăng ký ngay: https://bit.ly/zennialstalk (để được ưu tiên tham dự)

Link sự kiện: Redirecting...