Vincom khởi động lễ hội mua sắm Đỏ với Luxury Roadshow cực ấn tượng

Nhằm truyền thông cho Lễ hội Mua sắm Đỏ lớn nhất mùa hè này, Vincom đã triển khai một chiến dịch quảng cáo Luxury roadshow trên xe buýt hai tầng cực sáng tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sắc đỏ rực rỡ của Vincom phủ sóng khắp mọi nẻo đường, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Vincom khởi động Lễ hội mua sắm Đỏ với ưu đãi cực khủng

Hưởng ứng tháng khuyến mại tập trung quốc gia Vietnam Grand Sale 2020, Vincom khởi động Lễ hội Mua sắm Đỏ diễn ra từ ngày 4/7 đến hết ngày 12//2020. Hơn 2500 gian hàng tại các trung tâm thương mại Vincom đồng loạt giảm giá cực sâu, cùng các chương trình ưu đãi cực khủng đến từ hàng trăm thương hiệu thời trang, phụ kiện, nội thất, gia dụng… trong nước và quốc tế.

Trong khắp các trung tâm thương mại của Vincom tràn ngập sắc đỏ của các bảng biển giảm giá, mức giảm lên tới 100%. Không khí nhộn nhịp, tưng bừng còn hơn cả trong dịp Black Friday.

Luxury roadshow quảng cáo trên xe buýt hai tầng của Vincom

Vincom khởi động Lễ hội mua sắm Đỏ với ưu đãi cực khủng.

Đại tiệc mua sắm của Vincom đã mang đến những cơ hội mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng đa lứa tuổi, mọi người có thể săn được những món đồ mơ ước với mức giá “hời” vô cùng. Lễ hội mua sắm Đỏ đã thỏa lòng mong ước của các tín đồ shopping.

Đặc biệt còn có Vincom Shopping Tour - loạt xe buýt 2 tầng diễu hành qua các địa điểm công cộng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để đưa đón khách hàng tới các trung tâm thương mại Vincom để mua sắm vào hai ngày 4 - 5/7.

Luxury roadshow quảng cáo trên xe buýt hai tầng của Vincom

Vincom Shopping Tour – “Đón bus free – Săn sale chờ chi”.

Vincom Shopping Tour - Luxury Roadshow cực nổi bật và ấn tượng

Kết hợp với xe buýt 2 tầng, Vincom Shopping Tour vừa để đưa đón hành khách đến các trung tâm thương mại mua sắm, vừa để triển khai Luxury Roadshow quảng cáo ngoài trời lan tỏa thông điệp của Vincom đến với người tiêu dùng.

Luxury Roadshow của Vincom diễn ra trong hai ngày 4 và 5/7, tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, triển khai trên xe buýt hai tầng (xe buýt city tour mui trần).

Ấn phẩm quảng cáo đỏ rực của Vincom được dán kín xe buýt 2 tầng, làm nổi bật thông điệp SALE UP TO 100% từ 4/7 - 12/7 trong chương trình “Lễ hội Mua sắm đỏ”.

image

Ấn phẩm quảng cáo đỏ rực của Vincom được dán kín xe buýt 2 tầng city tour.

Tại Hà Nội, lộ trình của Vincom Shopping Tour sẽ du hành đến các địa điểm như: Tượng Đài Lý Thái Tổ, Đại Học Bách Khoa, Ga Hà Nội, Hồ Hoàng Cầu, Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa Đô, SVĐ Mỹ Đình, KĐT Văn Quán…

Và lộ trình của Vincom Luxury Roadshow tại Hồ Chí Minh bao gồm các địa điểm: Công viên Lê Văn Tám, Nhà Thờ Đức Bà, Đại Học Sài Gòn, Công Viên Hoàng Văn Thụ, Công Viên Gia Định, Công Viên Bầu Cát…

image

Luxury Roadshow di chuyển qua những địa điểm nổi tiếng như Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội).

image

Luxury Roadshow xuất hiện đây ần tượng trước Vincom Đồng Khởi (Hồ Chí Minh).

Đây đều là những tuyến đường gần với các trung tâm mua sắm của Vincom, và cũng là những địa điểm công cộng cực kỳ nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, với lưu lượng giao thông cực đông đúc, giúp cho roadshow quảng cáo dễ dàng tiếp cận với đông đảo người đi đường.

Ngoài ra Vincom Shopping Tour còn có các chương trình hoạt náo ấn tượng như nhảy sôi động, phát voucher ưu đãi, góp phần truyền thông mạnh mẽ cho Lễ hội mua sắm Đỏ.

image

Kèm theo các hoạt động hoạt náo như nhảy sôi động, phát voucher ưu đãi.

Sắc đỏ quyến rũ của Luxury Roadshow trên xe buýt 2 tầng, cùng sự sôi động của các hoạt động hoạt náo, chiến dịch truyền thông của Vincom đã thu hút lớn sự chú ý của khách hàng, qua đó, lan tỏa một cách mạnh mẽ thông điệp của Vincom đến với người người, nhà nhà.

Công ty quảng cáo ngoài trời Unique Outdoor Advertising kết hợp cùng Viet Color Ad hân hạnh đồng hành cùng Vincom trong chiến dịch truyền thông đầy ấn tượng này!

Anh chị em cần triển khai chiến dịch quảng cáo Roadshow nổi bật và độc đáo như thế này, liên hệ với Unique nhé!

*Nguồn: Hút mắt với Luxury Roadshow quảng cáo trên xe buýt hai tầng siêu nổi bật của Vincom

3 Likes

Rất ấn tượng và thu hút.
Em thích những dự án sáng tạo như thế này của Unique.

Hôm nọ đi ngoài đường cũng nhìn thấy đoàn Roadshow này đi qua, vô cùng ấn tượng luôn ạ

Chiến dịch Roadshow này của Vincom thực sự mang đến hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, phủ sóng sắc đỏ rực rỡ phủ sóng khắp thành phố Hà Nội.