[UAN YEP 2020 – Lời Cảm Ơn ] Đối tác tài trợ Địa Điểm – VĂN PHÒNG CHIA SẺ K-SPACE

Hiện nay, mô hình dịch vụ Co-working Space không còn quá xa lạ ở những thành phố lớn tại Việt Nam. Những năm gần đây, khái niệm dịch vụ văn phòng chia sẻ trở thành một sự lựa chọn phù hợp đối với những doanh nghiệp vừa nhỏ, thậm chí với những ai muốn có không gian riêng tư làm việc thì mô hình này hoàn toàn đáp ứng đầy đủ với mọi tiêu chí.
1. Leaflet K-Space

Văn phòng chia sẻ K-SPACE đã và đang là một trong những thương hiệu làm tốt vai trò đó.
Nắm bắt được nhu cầu của các Doanh nghiệp trong việc tối giảm các chi phí hoạt động kinh doanh, K-Group đã mạnh dạn đầu tư vào Dịch vụ Văn phòng Chia sẻ K-Space tại vị trí đắc địa của Quận Bình Thạnh, với chi phí thuê không gian được thanh toán với giá cả phải chăng (trung bình 50.000vnd/ngày/vị trí), và thời hạn thuê phụ thuộc vào nhu cầu và định hướng phát triển của Doanh nghiệp như: thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm.

Với hình thức văn phòng này, Doanh nghiệp sẽ không phải lo gì về tiện ích cũng như chi phí vận hành. So với việc phải chi trả một số tiền khá lớn để thuê một văn phòng truyền thống, đầy đủ tiện nghi thì K-Space thực sự là một giải pháp văn phòng tiết kiệm tối ưu dành cho doanh nghiệp.

K-Space cánh phải
K-Space phòng hội nghị
Phòng ăn

Ngoài việc cung cấp những tiện nghi tối thiểu của văn phòng chia sẻ hiện đại và chuyên nghiệp, đến với K-Space còn có 1 số tiện ích bổ sung đặc biệt như: không gian chia sẻ với hơn 200 chỗ ngồi được phân bố linh động và có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của từng Doanh nghiệp; phòng hội nghị với sức chứa lên đến 200 khách; phòng họp với đầy đủ trang thiết bị dành cho từ 4 người đến 20 người;
Không gian của K-Space được thiết kế mở với nhiều ánh sáng mặt trời, văn phòng rộng rãi và nhiều tiện nghi, giúp cách thành viên có được cảm hứng và làm việc thoải mái trong thời gian dài mà không lo mệt mỏi, buồn chán. Bên cạnh đó, các thành viên còn có cơ hội kết nối với các khách hàng tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong K-Space để cùng giao lưu, hợp tác kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Mọi quan và tìm hiểu chi tiết hơn về K-Space có thể liên hệ với K-Space theo thông tin: Ms. Cẩm Tú – Project Manager – 028.3620.7722

UAN chân thành cảm ơn Văn phòng chia sẻ K-SPACE là đối tác đồng hành cùng UAN YEP 2020.
Sự kiện Year End Party - một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong năm mà UAN sẽ đồng hành cùng nhiều đối tác trong lĩnh vực Marketing - Công nghệ - Truyền Thông tổ chức.

Sự kiện quy tụ gần 500 người làm marketing / truyền thông tham dự, tổ chức tại 3 khu vực. TPHCM – (21/01) - Đà Nẵng (22/01), Hà Nội (23/01).
Tham dự sự kiện UAN Year End Party: Digital Marketing Trends tại link: https://yep.uan.vn/


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 1. [HCM] Ms Ngọc Như
  Email: huynhthingocnhu02@gmail.com
  Phone: +84 946 718 106
 2. [Hà Nội] Mr Minh Anh
  Email: anhpham912019@gmail.com
  Phone: +84 911 981 415
 3. [Đà Nẵng] Ms Yến Linh
  Email: yenlinhngh.cmo@gmail.com
  Phone: +84 932 243 204

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập:

4 Likes