UAN x Digikigai: Chính thức đi đến hợp tác cộng đồng

UAN - cộng đồng Marketing và truyền thông năng động nhất Việt Nam hiện có hơn 40,000 thành viên và đội ngũ vận hành tại cả 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. UAN tự hào với những hoạt động giá trị và thú vị như UAN Mentoring 1 On 1 và các sự kiện mang lại kiến thức thiết thực cho cộng đồng Marketing, đóng góp 50% doanh thu sự kiện cho các tổ chức từ thiện liên tục xuyên suốt năm 2021 và nhiều thứ khác nữa.

Digikigai (Digital + Ikigai) là một cộng đồng dành cho những người làm nghề chuyên môn cao (skilled professionals), bất kể ngành nghề nào với mong muốn dung hòa công nghệ và cân bằng giá trị sống để tạo ra sự hạnh phúc. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, cộng đồng đã tổ chức hơn 14 sự kiện podcast hàng tuần, 8 buổi AMA, 1 buổi virtual netwoking và thu hút gần 1,500 professionals vào group trao đổi.

Tháng 10 này, chào đón màn “song kiếm hợp bích” đáng mong đợi giữa UAN & DIGIKIGAI, hai cộng đồng dù khác nhau nhưng cùng hướng đến việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, và hiện đều đang nhận được sự quan tâm của đông đảo của rất nhiều người làm chuyên môn, marketing và truyền thông.

Sự kết hợp đầy hứa hẹn này sẽ mang đến hàng loạt lợi ích cho thành viên của cả 2 cộng đồng UAN & DIGIKIGAI, cụ thể:

  • Mở ra nhiều hoạt động, chương trình hữu ích đến với thành viên của 2 cộng đồng. Người làm marketing cũng là các skilled professionals và professionals ở các ngành nghề khác cũng cần kiến thức marketing.
  • Lan tỏa chia sẻ giá trị từ mạng lưới Thought Leaders của Digikigai đến với thành viên của UAN - leader.digikigai.vn
  • Cơ hội kết nối, lan tỏa kiến thức giữa thành viên 2 cộng đồng với nhau thông qua các hoạt động hiện có như Mentoring 1 on 1, diễn đàn, library
  • Việc làm Marketing tuyển chọn từ nền tảng việc làm AI JobHopin - đối tác Digikigai đến với thành viên UAN
  • Cùng hợp tác phát triển chuỗi sự kiện về nghề cho người làm ngành chuyên môn cao, bao gồm marketing, truyền thông, digital, growth…

Cả hai cộng đồng đều rất mong chờ được chia sẻ đến bạn những dự án cực hấp dẫn, cùng theo dõi hành trình thú vị phía trước của UAN & DIGIKIGAI nhé!

💚 Tham gia UAN Marketing: https://www.facebook.com/groups/uanvn
💚 Tham gia Digikigai: https://t.me/digikigai