UAN THÔNG BÁO: UAN Hà Nội và Đà Nẵng cùng đón chào Thuyền Trưởng mới!

Trong năm 2020, dù đối mặt cùng Covid-19, nhưng UAN vẫn cố gắng xây dựng thành công 1 chương trình Mentoring 1 On 1, gần 10 sự kiện bao gồm Sự kiện offline (Thích Nghi, Growth Mixer, Marketing Airline…) và series Webinar. Để hoàn thành các điều trên chắc chắn luôn có 1 đội ngũ UAN-er không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân làm và học hỏi.

Và để tiếp nối cho những dự án năm 2021 thành công hơn, UAN đã tìm được 2 gương mặt mới trong vai trò Thuyền Trưởng cho 2 khu vực Hà Nội và Đà Nẵng.
142894111_3875834039103769_5091237416711942472_o

Giới thiệu một chút về 2 người lãnh đạo mới tài giỏi của Đà Nẵng và Hà Nội:

:white_check_mark: Ms. Dung Nguyễn - Head of UAN Đà Nẵng, hiện đang giữ vị trí là CMO của Enouvo Group. Chị học quản trị kinh doanh tại đại học Sunderland và sau đó nhận được học bổng Master về Marketing của đại học Northumbria, UK. Chị Dung quyết định về nước vì mong muốn đóng góp năng lực và khả năng cho quê nhà của mình (Đà Nẵng) phát triển được nhiều hơn. Dáng người nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa bên trong là một quyết tâm học hỏi mạnh mẽ và cứng rắn về tư tưởng. Sở hữu cả khả năng academic (giảng viên Marketing của đại học Greenwich Vietnam) và năng lực thực thi (công việc chính tại Enouvo), cùng với mong muốn cống hiến và làm nhiều thứ vì cộng đồng, chị là một lựa chọn có lẽ không thể tốt hơn mà cộng đồng UAN Đà Nẵng cần.

:white_check_mark: Ms. Dương Nga - Head of UAN Hà Nội, hiện đang giữ vị trí là Co-founder và Senior Director của IZtrip.vn. Trước đó chị Nga từng là Senior Director of Marketing & Sales tại Topica Edtech, từng founder một vài business riêng của mình. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm về sales và marketing, chị có lẽ là một trong những thành viên kỳ cựu nhiều kinh nghiệm nhất trong team UAN. Ít nói và bình tĩnh có lẽ là cụm từ dễ mường tượng về người phụ nữ Hà Nội này. Tuy nhiên, trong vai trò dẫn dắt cao nhất tại Hà Nội, chị mong muốn rằng mình có thể thông qua cơ hội này để thay đổi bản thân mình theo một góc độ khác hơn so với những thứ từ trước đến nay đã làm. “Mình muốn thử làm khác đi, muốn thử cống hiến, muốn đóng góp, muốn kết nối để tạo giá trị, rồi thông qua đó mình có thể trở nên tốt hơn”, chị Nga nói, khi trao đổi về ý định đồng hành cùng UAN ở vai trò thuyền trưởng. UAN Hà Nội chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều giá trị tuyệt vời từ chị.

Đây là tin vui đầu năm mà UAN muốn thông báo. Xin chúc mừng cộng đồng UAN 2 miền. Hy vọng trong thời gian tới, UAN sẽ tạo dựng nhiều điều tích cực cho cộng đồng tại Việt Nam hơn nữa.
Chúc mừng 2 thuyền trưởng mới, cảm ơn mọi người và bon voyage!

2 Likes