UAN Mentoring 1 On 1 - Season 2 | Lộ trình trở thành một Mentee chính thức của UAN Mentoring 1 ON 1

Mentorship là một hành trình dài hơi, chính vì vậy Mentee và Mentor đều cần phải có những điểm giao nhau về mong muốn và nhu cầu để có thể đi với nhau lâu dài.
:point_right: Do đó, Mentee sẽ trải qua 4 lộ trình - những bước đầu tiên để khẳng định bạn là Mentee phù hợp với UAN Mentoring 1 ON 1. !
174874446_857048244845185_3281976652010195934_n

1. Chuẩn bị CV và hoàn thành form đăng ký.
Bước đầu tiên khi bạn đã đọc xong những thông tin cần thiết trên trang https://mentorship.uan.vn/ hãy nhanh chóng chuẩn bị một chiếc CV thật chỉnh chu để bước đầu gây ấn tượng với BTC.

Không dừng lại ở một bức CV, UAN còn mong chờ được nghe những chia sẻ cụ thể lý do bạn đến với chương trình. Hãy đọc thật kỹ và trả lời nghiêm túc để cho thấy rằng bạn sự quan tâm và quyết tâm như thế nào. Khi mà bạn càng đặt nhiều tâm huyết, cánh cửa trở thành mentee trở nên gần hơn.

2. Phỏng Vấn:
Mỗi ứng viên sẽ có một buổi phỏng vấn offline trực tiếp với BTC để có thể trao đổi và hiểu rõ hơn về mong muốn, nhu cầu của đôi bên. Hãy thể hiện hết sức mình, chúng tôi luôn chờ đợi những màn vấn đáp thú vị trong hôm đó.

3. Orientation Day:
Orientation Day là ngày định huống bắt buộc dành cho các Mentee mới. Tại buổi gặp gỡ này, BTC sẽ giúp bạn định hướng và chuẩn bị hành trang cho chặng hành trình 6 tháng sắp tới. Những thắc mắc của các bạn sẽ được làm rõ và BTC cũng sẽ mách với bạn những tips để có thể tận dụng được mối quan hệ Mentoring một cách tốt nhất.

4. Matching day:
Sự kiện được ví von là “ngày se duyên” cho những cặp mentor - mentee chính thức của chương trình. Mentees sẽ có cơ hội để gặp gỡ tất cả Mentors và tìm ra người bạn “cố vấn” thông qua matching-conversation ngắn ngủi nhưng không kém phần thú vị.

:round_pushpin:Đây là bốn mốc sự kiện đầu tiên để trở thành một Mentee chính thức tại UAN Mentoring.

Nhanh tay đăng ký để cho mình một cơ hội đồng hành UAN Mentoring 1 On 1 mùa thứ hai nhé!!

:star2:ĐĂNG KÝ TẠI: mentorship.uan.vn

:star2:Thời hạn đóng đơn: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟓 (𝟎𝟔/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟏)


𝐔𝐀𝐍 𝐌𝐞𝐧𝐭𝐨𝐫𝐢𝐧𝐠 𝟏 𝐎𝐍 𝟏
Để biết thêm thông tin, bạn có thể email về chương trình:
:pushpin:HN - Ms. Hằng - hoanghang.jelly1610@gmail.com
:pushpin: HCM - Ms. Thảo - thaovt1309@gmailcom

2 Likes