UAN Mentoring 1 On 1 - Season 1: Mentor Mai Lê - Mentee Nguyễn Huỳnh

UAN Mentoring 1 On 1 - Season 1
Mentor: Mai Lê
Mentee: Nguyễn Huỳnh

Chào UAN, bộ đôi mentor và mentee tài năng, xinh đẹp đã có mặt!
Chúc mọi người có một hành trình thú vị và nhiều năng lượng nhé! <3
09E75EE7-74C5-4A4F-8EC3-29C9BCF0D740

4 Likes

Mentoring #1: 13/10/2020
Dự kiến buổi gặp tiếp theo: 10/11/2020 (To be update)

Cuộc hẹn ngày mưa và nói về…ngày mai…

Chào cả nhà, Hyn xin phép chia sẻ một chút về cuộc “dating” đầu tiên của mình và chị “mèn thơ” xinh đẹp!

A2952EF9-C2C1-4FE3-B6BA-AE16C63EF105

Với Hyn của những ngày gần đây, sẽ là một chú bé uể oải kết thúc công việc của mình vào giờ tan tầm cùng một trạng thái và một nguồn năng lượng không thể “âm lịch” hơn.

Nhưng như Đen Vâu đã nói, đôi khi chúng ta cần một “Ngày khác lạ”

Mình và chị Mai hẹn gặp ở một quán cà phê góc đường Cao Thắng, sau khi người chị mentor kết thúc một ngày dài cùng công việc và chú bé mentee thì vừa hì hục xong với deadline. Mình đã nghĩ sẽ thật khó để mở lời và mở lòng, thật sự, khoảng thời gian này là lúc mình thiếu tự tin nhất và tâm thế cũng không hề sẵn sàng để chia sẻ và lắng nghe…

Cuộc nói chuyện được mở đầu bằng sự chông chênh, đuối sức của một bạn trẻ đang ì ạch, bì bõm không lối thoát trong một cái đầm lầy có vẻ…”an toàn”để rồi bản thân bị ghì chặt tại chỗ bởi những khát khao chỉ nằm trong suy nghĩ.

Ban đầu mình thoáng lo lắng về những gì bản thân đang truyền tải. Bởi 1 vị mentor nhiều kinh nghiệm và bận rộn như thế liệu có thật sự muốn bỏ thời gian ngồi nghe những câu chuyện có phần ít thú vị về một bạn trẻ đang nhụt chí anh hùng.

Nhưng không!!!

(Không có gì nghiêm trọng, chỉ là mình excited quá nên giọng văn hùng hồn một tí thôi ạ!)

Chị Mai nhìn thấy được sự tích cực trong quan điểm và góc nhìn của mình, khơi gợi cho mình những suy nghĩ khác, giúp mình “thở” đều và ngừng bóp nghẹt những giá trị của bản thân!

Khi đã cảm nhận được sự “an toàn” từ vị trí người chị mentor, thay vì gồng mình giữ “hình tượng” tươi xanh, lấp lánh là một bạn trẻ năng động, sáng tạo thì mình đã quyết định thành thật với mối quan hệ này, thả lỏng suy tư và chia sẻ một cách thoải mái nhất về bản thân cũng như các vấn đề mà mình đã và đang gặp phải.

Có những lời khen và lời khuyên ý nhị, cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn giúp mình phải “À!!” thật to khi làm sáng tỏ được rất nhiều điều. Mỗi vấn đề, mỗi câu chuyện khi được gợi mở đều được giải đáp, phân tích rất tinh tế, rất vừa vặn, thêm vào đó là những ví dụ rất gần gũi đến từ kinh nghiệm ở những giai đoạn tương tự mà chị Mai đã từng trải và vượt qua.

Song song đó là những câu chuyện rất đời, rất thực tế về gia đình, về cuộc sống và những mối bận tâm thường nhật của một cậu bé đang trong giai đoạn khẳng định chính mình.

Mình cũng chợt nhận ra, đã rất lâu rồi mình chưa được lắng nghe nhiều đến thế…

Cuộc trò chuyện hăng say kéo dài tận 2 tiếng, hai chị em cũng dường như quên mất thời gian, đến lúc để ý đồng hồ thì đã gần 10h tối…

Sau buổi hẹn, mình cảm nhận được chị Mai đã ảnh hưởng lên tinh thần của mình rất nhiều bằng những lời khuyên và một nguồn năng lượng dồi dào sự tích cực.

 • Hãy thử đón chào ngày mới bằng một nguồn năng lượng mới và cảm nhận xem bản thân thực sự muốn làm gì và sống một ngày như thế nào sau khi thức dậy
 • Cho bản thân cơ hội được sai và sửa, bài học sẽ ở sau đó hoặc đâu đó (có thể sẽ đau thương) trong lúc mình chủ động thực hiện những mục tiêu
 • Thay vì loay hoay tìm câu trả lời ta bình tĩnh để đặt câu hỏi đúng, sự sáng tỏ sẽ hiện ra và người cần gặp cũng tự nhiên sẽ xuất hiện để cùng giải đáp
 • Đừng để biên độ dao động cảm xúc quá lớn, bình tâm thì mới có thể bình yên.
 • Đã làm thì không có gì đáng tiếc, tiếc nuối chỉ xảy ra khi mình đã quyết định không làm
 • Biết cách so sánh chính mình với quá khứ nhưng cũng phải để ý khoảng cách giữa bản thân của hiện tại và mục tiêu đã đến được gần bao nhiêu.

Chú bé đang lạc đường trong đêm đã chịu nghĩ về ngày mai, nghĩ về những điều mình cần và nên làm để thay đổi những tháng ngày tẻ nhạt, “tút tát” tinh thần và xuất hiện mỗi ngày với phong thái thật tự tin.

Hôm nay là ngày mai của cuộc hẹn hôm qua và nhờ hôm qua nên hôm nay là một “ngày khác lạ!”


Cảm ơn UAN và chị Mai vì những giá trị mà em vừa được nhận! Hành trình đã khiến em ngày một hào hứng hơn, em bắt đầu cảm thấy mình có sự cam kết trong tư duy về sự thay đổi của chính mình. Hãy đón chờ một “giao diện” ngầu cool hơn của chú bé mentee trẻ tài…lanh trong những lần gặp/bài đăng sắp tới nhé! :wink:

10 Likes

Chúc mừng Huỳnh, chúc mừng team 5 chúng ta đã mở màn chuỗi bài Recap của dự án UAN Mentoring. Chúc Huỳnh trong 6 tháng tiếp theo sẽ có thêm thật nhiều điều bổ ích, thú vị cùng Mentor của mình và UAN nhé! :wink:

1 Like

Dạ vâng cảm ơn chị nhiều nhiều <3

Listening is the key to unlock stories.

Chúc cặp mentor - mentee này sẽ hiểu nhau hơn, và lần sau Huỳnh có cơ hội để lắng nghe người mentor của mình nhiều hơn nhé ^^ Congratz

1 Like

Cám ơn em về bài recap rất tâm đắc này, ko nghĩ là e viết hay vậy luôn á :))). Chị rất vui khi em đón nhận được nhiều thông điệp tích cực, chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều thú vị. Stay tune nha!

2 Likes

Yahhh, cảm ơn chị nhiều nhiều, em đang rất mong chờ những cuộc gặp tiếp theo hiiii <3

Mentoring #2: 05/11/2020
Dự kiến buổi gặp tiếp theo: 12/12/2020 (To be update)

Buổi hẹn ăn trưa và tư duy lãnh đạo

Mình và chị Mai lại gặp nhau, sau 1 tháng hai chị em tất bật với công việc và cuộc sống của mỗi người.

Chị chia sẻ về sự bận rộn, mình lại nói về sự nhàn rỗi của bản thân, lâu lâu có kể một chút về tình hình hiện tại của chính mình.

Chị Mai nói về những quyển sách mà bản thân đã đọc, trong đó có 2 cuốn “Nhà lãnh đạo không chức danh” và “Ba người thầy vĩ đại” chị khuyên tôi tìm đọc, để tư duy được cởi mở và vững vàng hơn.

Tôi và chị không nói quá nhiều về chuyên môn, công việc vì thật ra của hai người cũng không có quá nhiều nét tương đồng trong lĩnh vực mà mỗi người theo đuổi. Chúng tôi chọn chia sẻ nhiều hơn về những vấn đề liên quan đến tư duy và cách để vận hành công việc sao cho hiệu quả và tối ưu được giá trị của mình.

Bài học hôm ấy là “tư duy lãnh đạo” và lãnh đạo ở đây không phải “làm trùm” hay dẫn dắt bất cứ hội nhóm nào, mà là lãnh đạo chính mình để bản thân có thể đi nhanh, đi xa nhất có thể trên con đường mình chọn.

Chị Mai kể về những câu chuyện thực tiễn, đưa ra những bài học đắt giá khiến tôi cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều.

 • Tự tin chính là chuyên môn cơ bản nhất
 • Học cách yêu bản thân, yêu những gì mình làm hoặc thay đổi nó khi cần thiết để tiếp tục…yêu.
 • Cho bản thân cơ hội lựa chọn để mỗi ngày thức dậy có thể vui vẻ và enjoy cômg việc của mình.
 • Tôn trọng bản thân, tin tưởng chính mình.

Chị cũng hỏi tôi rất nhiều để chắc chắn rằng tôi vẫn luôn ổn với những gì mà mình lựa chọn.

Cuộc hẹn hôm ấy khá ngắn và vì bận rộn nên tôi đã bỏ quên bài recap của mình đến tận hôm nay.

Cảm ơn chị Mai sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ, hẹn gặp chị vào tháng sau ạ!
image
Thanks & Respect

4 Likes

Mentoring #3: 20/12/2020
Dự kiến buổi gặp tiếp theo: 12/01/2021 (To be update)

Buổi gặp gỡ cuối tuần và những câu chuyện đời thường cuộc sống…

image

Sau hơn 1 tháng không gặp, hai chị em cũng có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống, nhưng nhìn chung mọi thứ đều tích cực hơn từng ngày.
Chị Mai chủ động nhắn tin hỏi Hyn về chủ đề mà bản thân quan tâm, muốn được chia sẻ và trao đổi để chị có thể chuẩn bị cho buổi nói chuyện được thú vị và đầy đủ hơn.

Và chủ đề của ngày hôm đó bao gồm:

 • Tư duy phản biện
 • Cách thức để cân bằng và hoàn thành tốt nhiều “job” cùng một lúc
 • Cách thức cân đối và quản lý về tài chính.

Hyn kể cho chị Mai nghe những câu chuyện gần đây mình gặp phải, những khủng hoảng về tinh thần, kinh tế, những chật vật khi vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Chị cũng lắng nghe và cũng chia sẻ góc nhìn của mình theo một hướng tích cực và khách quan nhất.

Quay lại câu chuyện về các chủ đề. Chị Mai chia sẻ cho tôi về “Nghệ thuật làm chủ cảm xúc”, giúp mình hiểu hơn cách để được thoải mái, tích cực nhất khi tham gia những cuộc tranh luận, đồng thời chị cũng dặn dò cậu nhóc nhạy cảm là đừng đặt niềm vui, nỗi buồn, sự hạnh phúc của mình vào tay người khác, đừng vì bất cứ ai mà đánh giá thấp bản thân. Thái độ của người khác là động lực, còn bản thân muốn dùng nó để thay đổi, phát triển theo hướng tích cực hay tiêu cực là dựa vào chính bản thân mình.

Và sau đó là những câu chuyện của hai chị em về áp lực công việc, về cách để nắm giữ và enjoy những gì mình chọn mỗi ngày. Cả hai chị em đều làm cùng lúc khá nhiều “job”, thậm chí tính chất của từng việc cũng khác nhau hoàn toàn. Nhưng đó không phải là khó khăn mà nó là một thử thách, giúp chúng ta giỏi hơn trong việc cân bằng thời gian, không gian và năng lượng để hoàn thành tốt trách nhiệm ở từng vai trò và luôn trong tư thế sẵn sàng hướng đến những gì mà mình theo đuổi.

Và ở những chia sẻ tiếp theo, chị Mai nhận ra Hyn không phải là một người giỏi về số, cũng như tư duy quản lý tài chính của bản thân vẫn chưa được tốt. Chị đưa ra những ví dụ, những câu chuyện giúp Hyn nhận ra việc giữ cân bằng tài chính là điều vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn mở ra cơ hội giúp đỡ những người bên cạnh.

Có thể những nội dung, những chia sẻ kể trên là không mới, nhưng chắc chắn nếu không có ai đó nhắc nhở thì “một bạn trẻ nhạy cảm nào đó” sẽ quên béng mất. Chiếc recap này chỉ là một phần câu chuyện bởi ngoài những “chủ đề” thì chị Mai thực sự là một người chị quan tâm và muốn cảm thông, thấu hiểu đứa em nhỏ của mình.

Chị cũng chủ động nói với mình nếu thấy cần chị ở bên cạnh để ngồi lại chia sẻ, tâm sự thì chỉ cần nhắn tin, gọi điện thì chị sẽ đến và cùng mình lắng nghe và chia sẻ vì chị nghĩ đó mới thực sự là một mối quan hệ tốt và có ý nghĩa cho cả hai.
Cảm ơn chị Mai đã dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ cùng em, dạo này hai chị em bận suốt nhưng thực sự gặp được chị khiến em thấy thoải mái, tự tin và tích cực hơn rất là nhiều.

Sắp tới cuối năm rồi và giờ đây cũng đã là nửa chặng đường của UAN Mentoring, chúc BTC, các anh chị Mentor, các bạn Mentee đồng hành cùng nhau với năng lượng tràn đầy, bùng nổ niềm vui và tạo ra được thật nhiều giá trị tốt đẹp nhé! Happy new year & new you!!!

3 Likes

Chị rất vui khi thấy em trưởng thành và tích cực hơn mỗi ngày. Có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu lặp đi lặp lại mỗi ngày lại có thể tạo nên kỳ tích. Tập trung vào phát triển bản thân, khi mình trở thành người có giá trị thì tự khắc cuộc sống sẽ trở nên giá trị. Chúc em thành công nhé!

2 Likes

Câu này nghe ấm lòng thiệt sự í. Chúc chị Mai và Huỳnh sẽ cùng nhau bước qua năm 2021 thật thú vị nhé :wink:

1 Like

Mentoring #4: 19/01/2020
Dự kiến buổi gặp tiếp theo: 19/02/2021 (To be update)

Buổi gặp của cảm xúc, sẻ chia và thấu hiểu…

Chào cả nhà, lại là Hyn đây!!! cách đây hơn 1 tuần, Hyn vừa rời công ty mà mình đang thử việc. Trong đầu lúc ấy có rất nhiều mông lung, khó hiểu cũng như là tâm trạng đầy mệt mỏi.
Và thật sự may mắn là mỗi lúc mình suy sụp nhất, stress nhất trong công việc thì người mentor lại xuất hiện và tiếp thêm cho mình rất nhiều động lực.

image

Dù bận rộn nhưng chị luôn giữ được một vẻ ngoài xinh đẹp, năng động và một gương mặt luôn hiện rõ nét tích cực, thoải mái đầy năng lượng.
Hôm ấy mình và chị chia sẻ khá nhiều về môi trường làm việc, công việc cũng như những giá trị cho và nhận trong hành trình này. Chị luôn công tâm trong những lời khuyên, chia sẻ một cách thẳng thắn ở nhiều góc độ để mình thêm hiểu và tin tưởng vào bản thân.

 • Xây dựng thói quen sống lành mạnh để mỗi ngày thức dậy không bị mất đi năng lượng và “làm khó” chính mình.
 • Chia sẻ hết cảm nghĩ, cảm xúc cho người mình tin tưởng và ngừng tự trách bản thân
 • Phải luôn trong tư thế sẵn sàng để tiến lên phía trước.
 • Tập buông bỏ bớt những mối quan tâm chưa hoặc không quá cần thiết.
 • Tự tin chọn cho mình 1 vị trí mà mình xứng đáng, không ngại những thử thách ở những cấp độ cao hơn trong công việc.
 • Ngoài việc nhìn nhận những điểm mạnh, điểm yếu của một môi trường nào đó cũng phải tự soi chiếu và rút ra cho mình bài học để phát triển bản thân.
 • Nghiêm túc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp (vì hôm ấy nhìn mình như mới thất tình xong ý, phờ phạc, mụn và…nói chung chán lắm)

Ngoài ra còn có những câu chuyện đời thường về gia đình, tình cảm và cuộc sống cá nhân…tất cả đều được chia sẻ và thảo luận ở nhiều khía cạnh, từ đó các vấn đề cũng rõ ràng và dễ “cảm” hơn.

Mỗi lần gặp mình đều mong là chị Mai sẽ thấy tự hào vì sự phát triển và thay đổi theo chiếu hướng tích cực của cậu nhóc mentee, nhưng hôm ấy có vẻ là một buổi chia sẻ của một người “chị hai” khuyên bảo và an ủi đứa em nhỏ của mình. Thật sự hôm ấy mình thấy cảm động và về nhà… ngủ sớm vì chị dặn ngủ sớm da mới đẹp :grin:

Hôm nay mình ngồi ở một văn phòng, vị trí mới, nơi này cũng khiến mình tự tin và thoải mái để bắt đầu lại trên hành trình tìm kiếm những giá trị của mình…tất nhiên là mình đã khoe với chị mentor xinh đẹp ngay và luôn hôm đầu tiên đi làm rồi :wink:

image

Cảm ơn chị Mai đã luôn có mặt kịp thời để cho em những lời khuyên hữu ích (và không chán nản vì thằng em mentee nó cứ mệt mỏi với đời hihi)

Cảm ơn mọi người đã đọc bài, chúc mọi người có một ngày cuối tuần làm việc thật enjoy!!!

2 Likes

Mentoring #5: 26/02/2021
Dự kiến buổi gặp tiếp theo: 20/02/2021 (To be update)

Tích cực, bình tĩnh sống

image

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết khá dài, hai chị em lại bận rộn với guồng quay cuộc sống. Và một cuộc hẹn sát deadline (cuối tháng) được diễn ra! Hôm nay do phải giãn cách nên chị em mỗi người một đầu bàn cách nhau đủ 2 mét, nói cười rôm rả nhưng cũng khá cực vì… xa quá hihi.

Lần này tuy có hơi tả tơi vì sau nửa ngày đi shooting ở Tân Phú nhưng mình đã lấy lại được phong độ, thần thái của chú bé tự tin, vui vẻ vài tháng trước.
Mình kể cho chị Mai nghe nhiều về bản thân trong mấy ngày Tết, có chuyện rất vui, có chuyện rất buồn nhưng điều khiến mình thấy ấm áp là chị có vẻ cũng khá “enjoy” trong những tình huống dở khóc dở cười tơi bời hoa lá của mình! Chị cũng có những chia sẻ khách quan và lời khuyên hữu ích cho chú bé mentee mơ mộng.

 • Làm điều mình thích hay thích điều mình làm? - Chị Mai giúp mình hiểu ra việc bản thân làm điều mình thích có thể vui nhưng chưa chắc là đúng, chưa chắc mang lại cho mình nhiều giá trị bằng việc mình cảm thấy hạnh phúc sau khi hoàn thành việc gì đó có ý nghĩa và thật sự yêu thích thành quả ấy.
 • Tích cực trong mọi vấn đề, hoàn cảnh - Mọi người sẽ không tin được đâu, việc chị đẹp bị bệnh trong mấy ngày Tết được xem là may mắn vì nó không ảnh hưởng đến thời gian, công suất và lịch trình làm việc của chị! Yah, còn mình thì lại khoe mấy bữa Tết ăn chơi sấp ngửa.
 • Tìm một công việc hay một môi trường thật ra không quá khó, quan trọng là tại thời điểm nào và bản thân mình lúc đó đang có gì và cần gì. Điều bản thân cần giữ vững là uy tín và chuyên môn của mình.
 • Có thể hy vọng nhưng không quá kì vọng thì sẽ bớt đi được sự thất vọng trong một số trường hợp. Tập cách thư giãn trước mọi kết quả mà mình nhận được. Tiếp thu và thay đổi theo chiều hướng tốt dần đều.
 • Không được tự dồn ép, bóp nghẹt chính mình bằng sự tự ti, tiêu cực về bản thân, tự tin sẽ khiến mình tạo ra được nhiều giá trị hơn, giải quyết được nhanh hơn những vấn đề mà bản thân gặp phải
 • Xây dựng kế hoạch cuộc sống - Này thì chị nhắc hoài và mình rất quyết tâm nhưng lại hay quên hì, đang xây nhưng hơi chậm. :grin:
 • Bạn trẻ, năng lượng sẽ phục hồi rất nhanh, điều đó là một lợi thế, đừng để bản thân “già” quá sớm, hãy tận hưởng và khai thác hết bản thân, sau này sẽ là một hành trình khác, cần nhiều trải nghiệm và sự trưởng thành hơn hiện tại.

Mong rằng dù 1 tháng nữa, chương trình có kết thúc thì tình cảm cũng như sự quan tâm chị Mai dành cho em mãi như vậy, đồng hành cùng nhau trong hành trình sắp tới của mỗi người. <3

Hôm nay, sát nút deadline nộp bài nên mình viết chưa đầy đủ hết những gì bản thân muốn chia sẻ, mong mọi người bỏ qua cho sự vội vàng này ạ. Chúc một người khởi đầu năm mới và công việc thật nhiều năng lượng, hạnh phúc và bình an. <3

2 Likes

Chặng cuối của hành trình - cánh cửa khép lại để mở ra một hành trình mới…

Nhớ hôm nào còn ngồi phỏng vấn online, tâm trạng hồ hởi và lo âu khi biết mình lọt vào danh sách mentee, có cơ hội được gặp những mentor xịn… Nhanh thật, chớp mắt một cái 6 tháng trôi vèo vèo…

Chia sẻ một tí về mối quan hệ mentor - mentee giữa mình và chị Mai.

Vì khác biệt về chuyên môn nên hai chị em không nói nhiều về công việc mà tập trung thảo luận về cuộc sống, chia sẻ về tư duy, khai thác nhiều hơn về cảm xúc.

Cảm ơn chị Mai đã luôn bên cạnh lắng nghe và động viên em trong những ngày tháng khó khăn nhất của hành trình!

Trong rất nhiều chia sẻ thì có 2 lời khuyên chị Mai khiến mình luôn ghi nhớ, dựa vào đó để cân bằng cuộc sống và phát triển bản thân:
1. Nếu hoang mang về cuộc sống, công việc hiện tại, hãy thức dậy thật sớm vào ngày mai và tự hỏi những điều mình sắp làm có mang đến cho mình hạnh phúc hay không?
2. Những gì mình tạo ra, dù là vật chất hay tinh thần, nó phải có giá trị với người khác và khiến bản thân hạnh phúc thì mới là một việc làm, sản phẩm có giá trị.

Và còn nhiều điều nữa nhưng không thể một vài dòng mà kể hết.

Hôm vừa rồi gặp nhau, hai chị em cũng nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại thấy có rất nhiều câu chuyện, rất nhiều các vấn đề mình và chị đã cùng chia sẻ, cùng bày tỏ một cách chận thật ngay từ những lần đầu…Và chắc chắn sau này, mối quan hệ vẫn sẽ được giữ gìn một cách vẹn nguyên, tốt đẹp…

Một chút những ghi chép nho nhỏ ở buổi gặp cuối chương trình.

 • Học cách cân bằng năng lượng, kiểm soát chính mình để bản thân luôn cảm thấy bình yên.
 • Làm những điều mà bản thân cảm thấy thật sự cần, chọn những thứ khiến mình hạnh phúc.
 • Chăm sóc sức khoẻ, tối ưu cuộc sống bằng những điều tích cực.

Ngoài ra còn những vấn đề khác, những câu chuyện phím vui nhộn, những câu hỏi, bàn luận xoay quanh công việc (vì có một chút bảo mật nên mình xin không chia sẻ), học hỏi, tham khảo thông qua những thứ chị có và mình cần: kinh nghiệm, góc nhìn chuyên môn,… để phát triển bản thân và công việc trong thời điểm hiện tại.

image

Cảm ơn UAN Marketing đã mang đến cho mình rất nhiều giá trị, tạo cho mình một hành trình tuy ngắn nhưng thật sự rất thành công.

Hẹn gặp mọi người trong ngày Graduation sắp tới.

Cảm ơn vì tất cả!!!

4 Likes

Cám ơn em vì đã là 1 Mentee tuyệt vời, nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua có biết bao thử thách với cả 2 chị em :joy:. Chị rất mừng là em có những sự thay đổi tích cực hơn và cũng gặt hái được những kết quà lạc quan trong công việc lẫn cuộc sống. Chúc em luôn vững tin và giữ được tinh thần mạnh mẽ, tích cực và nhiệt huyết nhé!

2 Likes

Hì, thật sự là em quá may mắn khi được chị chọn đồng hành trong chương trình này. Mong là sắp tới bản thân sẽ có thật nhiều thay đổi tích cực và thành công hơn để khoe với chị :heart::grin: