UAN Charity: Presentation with Style

UAN Charity: Presentation with Style

UAN trân trọng giới thiệu sự kiện từ thiện cộng đồng đầu tiên được tổ chức với chủ đề Presentation with Style, hướng tới việc giúp các bạn tham dự có thể thuyết trình một cách tự nhiên / tự tin hơn trước đám đông cũng như nắm một số kỹ năng cơ bản hơn để có thể tạo ra các file thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp hơn, thu phục bất cứ người xem nào.

Anh Trần Hùng Thiện - President GComm, một trong những người thuyết trình hay ho nhất mà mình biết sẽ chia sẽ về chủ đề - Làm Sao Để Thuyết Trình Cưng Xỉu

Anh Bùi Quang Tinh Tú - Founder UAN, với 10 năm kinh nghiệm làm slides trình bày cho sếp, đối tác, cho khách hàng và cho chính team mình xem sẽ chia sẻ về chủ đề “Làm Presentation Nhìn Được Mắt Hơn”.

Đây là một hoạt động từ thiện để hỗ trợ cho chương trình chương trình H.U.N - Hear Us Now Việt Nam. Đây là chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận, nhằm mục đích ủng hộ các trẻ em khiếm thính / khuyết tật và mang cho các em một chút tự tin vào đời.

Chương trình này là hoạt động từ thiện hoàn toàn miễn phí, bạn đăng ký để giữ chỗ và hứa rằng mình sẽ đến tham dự một cách tươm tất, đúng giờ và tôn trọng diễn giả. Sau khi bạn tham dự chương trình, nếu bạn thấy giá trị của chương trình hữu ích, hãy bỏ phong bì và đóng góp một khoản tiền bất kỳ mà bạn thấy muốn đóng góp cho các em nhỏ. Toàn bộ phong bì sẽ được chuyển thẳng qua cho quỹ từ thiện H.U.N - ban tổ chức sẽ không mở phong bì ra để kiểm tra.

Phong bì sẽ được phát cho bạn khi bạn check-in.

Thời gian: 18:30 - 21:00 26/11/2020

Địa điểm: Galaxy Tràng Thi, 10b Tràng Thi, Hà Nội

Bạn bè mình ở HN hãy chia sẻ để chương trình mang lại nhiều giá trị hơn nhé.

Đăng ký giữ chỗ: https://cutt.ly/uan-charity-1
125323986_3682748311745677_7215036217453531195_o

3 Likes