Thư giới thiệu & Tìm kiếm người đồng hành CTO

Xin chào tất cả mọi người.
Mình là Đức Anh, hiện tại mình đang là Co - Founder của Tradeline.vn. 1 Nền tảng TMĐT B2B cho ngành xây dựng và công nghiệp.

Hiện tại đứa con tinh thần này của mình đã gần tròn 4 năm tuổi và hiện vẫn đang chạy và phục vụ khách hàng doanh nghiệp khắp cả nước.
Đội ngũ lãnh đạo đã có kế hoạch phát triển thương hiệu và thực hiện các chiến dịch Marketing lớn. tận dụng cơ hội để đưa giải pháp đến cho các DN trong năm 2021 đầy rẫy khó khăn và dịch bệnh này.
Nhưng trước khi thực hiện các chiến dịch Branding, mình muốn hệ thống và giao diện dành cho người dùng phải thực sự tốt và tiện ích. Chính vì vậy ở Topic giới thiệu này rất mong tìm được 1 người bạn, người AE đồng hành cùng mình và dự án, với vai trò là CTO.
Thực ra mình cũng chia sẻ luôn ở đây, với sức khỏe tài chính của 1 startup thì sẽ khó lòng đáp ứng mức lương CAO như thị trường được, có chăng sẽ đổi lại những ưu đãi % cổ phần và sự mạo hiểm khi tham gia khởi nghiệp.
Với chia sẻ trên nếu ACE nào thấy phù hợp, yêu thích và có tinh thần khởi nghiệp liên hệ mình theo thông tin dưới đây và tham khảo thật kỹ Website nhé. Trân trọng cảm ơn!
SĐT : 0911 777 117
Fb : Đức Anh Đặng
Email : Tradelineducanh@gmail.com
Website : www.tradeline.vn
Địa chỉ văn phòng làm việc : 485 Nguyễn tất thành - Tp Đà nẵng.