PRE-MARK: Tương Tác Với Khách Hàng Đa Kênh Qua Iterable

Trong nội dung Preview for Marketer (PRE-MARK) lần này chúng ta sẽ cùng đi qua một engagement platform mang tên Iterable. Nền tảng này cho phép chúng ta có thể tương tác với các khách hàng trên website thông qua nhiều công cụ khác nhau. Bạn có thể tạo ra các nhóm khách hàng với các hành vi và nhân khẩu học khác nhau (segment) và sau đó kích hoạt các chiến dịch tương tác thông qua email, SMS, web push, app push, in-app notification từ chung một chỗ. Bạn cũng có thể tự động hóa các hoạt động tương tác này bằng một workflow dashboard kéo thả đơn giản.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giao diện, các tính năng cơ bản, cách thức setup cơ bản các chiến dịch và hoạt động, các báo cáo trên nền tảng này.

Nhận tư vấn nền tảng Iterable từ đối tác chính thức tại Việt Nam

Để mang đến cho mọi người một cái nhìn toàn vẹn về các công cụ, nền tảng digital đang thực sự vận hành với số liệu và thông tin, nên đôi khi mình cần phải dùng tài khoản có các thông tin người dùng thực sự để showcase. Nên để có thể chia sẻ mà vẫn bảo mật thông tin cho các tài khoản này, mình bắt buộc cần phải che bớt các thông tin trong video và đôi khi việc này sẽ gây khó chịu khi xem nên xin mọi người hiểu và tôn trọng.

PRE-MARK (Preview for Marketer) là video series nhằm hướng đến việc cung cấp một cái nhìn tổng thể về các nền tảng, công cụ và dịch vụ digital hữu ích cho các marketers thông qua việc preview / review. Mục đích là để giúp các marketers:

  1. Có một cái hiểu biết tổng quan về các công cụ này trước khi quyết định tìm hiểu sâu hơn, tiết kiệm thời gian
  2. Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ digital hữu ích cho các marketers Việt Nam, giúp mọi người có thể cải thiện hiệu quả các hoạt động marketing

Subscribe kênh Youtube để xem được nhiều video hữu ích hơn:
Conversion.vn Youtube
UAN Marketing Youtube

9 Likes

Cảm ơn anh với video Pre-mark đầu tiên. Mặc dù chưa có nhu cầu sử dụng nhưng xem video này giúp em có cái nhìn tổng quan về các tính năng, tiện ích của Iterable nói riêng, mở rộng sự hiểu biết về các dịch vụ hiện nay nói chung. Thú vị ạ.

Looking forward to the next video.

1 Like