Nội Quy Cộng Đồng UAN MARKETING (Cập Nhật 9 / 2020)

Nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động chia sẻ kiến thức cũng như nâng cao chất lượng của cộng đồng UAN Marketing một cách hiệu quả, bạn vui lòng đọc kỹ nội quy này để tránh các trường hợp vi phạm xảy ra dẫn đến bài viết không được duyệt, bị xóa.

:white_check_mark: NỘI QUY KHI ĐĂNG BÀI MỚI TRÊN CỘNG ĐỒNG

:no_entry: Điều 1: KHÔNG đăng tin tuyển dụng trong các mục không liên quan trong cộng đồng, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng hay thuê mướn thì vui lòng vào mục sau: http://bit.ly/4rum-recruit

:no_entry: Điều 2: KHÔNG đăng tin tự giới thiệu dịch vụ, bán hàng, tìm đối tác hoặc tương tự. Nếu bạn có nhu cầu tìm đối tác thì vui lòng vào mục này: http://bit.ly/4rum-sponsor - các bài viết đăng ký tìm BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ vui lòng đăng trên Facebook group: https://www.facebook.com/groups/uanvn

:no_entry: Điều 3: KHÔNG đăng các bài viết, thông tin sự kiện, cuộc thi, tâm sự cá nhân,… mà không liên quan tới marketing. BQT sẽ xem xét để duyệt những bài viết không liên quan marketing nhưng có giá trị cho cộng đồng nói chung ở các góc độ khác nhau, case by case.

:no_entry: Điều 4: KHÔNG đăng các nội dung NÚP BÓNG chia sẻ kiến thức nhưng thật ra là tạo phễu, thu thập thông tin (bắt để lại email, thông tin, điền form, chấm) rồi mới chia sẻ.

:no_entry: Điều 5: KHÔNG đăng bài viết mang tính gây war, khiêu khích, kích động. Nếu các bài viết trong quá trình thảo luận có xảy ra sự bức xúc, tranh cãi vượt quá bình thường, BQT có đóng bài bài viết.

:no_entry: Điều 6: KHÔNG chia sẻ các nội dung thông tin, công cụ,… mang tính chất spam, vi phạm chuẩn mực chung về tư duy nghề, vi phạm bản quyền, lừa đảo hoặc gây hại tới thành viên của cộng đồng.

:no_entry: Điều 7: Mọi thảo luận và trao đổi kiến thức cần dựa trên tinh thần đóng góp và tôn trọng lẫn nhau. Nghiêm cấm sử dụng ngôn từ tục tĩu, thiếu văn hóa, xúc phạm cá nhân.

:no_entry: Điều 8: Nội dung chia sẻ KÉM CHẤT LƯỢNG và không cung cấp giá trị mà chỉ nhằm mục đích quảng bá dịch vụ. Bài viết có link đến các website vẫn được duyệt (BQT sẽ kiểm tra landing page).

:no_entry: Điều 9: Nội dung chia sẻ với link đến các GROUP / PAGE khác nhằm mục đích lôi kéo traffic, không phải chia sẻ kiến thức cho thành viên UAN

:white_check_mark: HÌNH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM NỘI QUY

- KHÔNG DUYỆT: các bài viết vi phạm nội quy trên sẽ đa phần không được duyệt xuất hiện trên cộng đồng.

- XÓA BÀI: Trong một số trường hợp do sơ suất, bài viết sau khi được duyệt đăng vẫn sẽ bị BQT gỡ bỏ. Hoặc trong trường hợp bỏ sót được phát hiện thông qua phản ánh của thành viên.

- NHẮC NHỞ: tất cả thành viên vi phạm khi đăng bài đều sẽ bị BQT nhắc nhở khi bài không được duyệt hoặc bị xóa.

- BAN THÀNH VIÊN: nếu vi phạm nghiêm trọng hoặc lập lại nhiều lần nội quy của cộng đồng. Thời hạn: vĩnh viễn.

:white_check_mark: CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý

Giới thiệu về sự kiện: http://bit.ly/4rum-event
Tuyển dụng: http://bit.ly/4rum-recruit
Giới thiệu dịch vụ: http://bit.ly/4rum-sponsor

:white_check_mark: GIỚI THIỆU VỀ UAN

:point_right: UAN là một cộng đồng về marketing và truyền thông cho tới nay có khoảng hơn 40.000 thành viên. UAN bắt đầu năm 2014, hiện đã trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển.

:point_right: Kết nối với hệ sinh thái UAN:
UAN Forum: https://forum.uan.vn/
UAN Page: https://www.facebook.com/uanvietnam/
UAN Group: https://www.facebook.com/groups/uanvn
UAN Youtube: http://www.youtube.com/c/UANMarketing

:point_right: UAN tôn vinh 3 giá trị cốt lõi:

  1. Hiểu đúng / Understand It Right
  2. Làm đúng / Do It Right
  3. Kết nối và chia sẻ / Connecting and Sharing

:point_right: Trở thành một UAN Unlocker: https://unlocker.uan.vn/

6 Likes