Nên thuê hay không thuê văn phòng tại tòa nhà lotus building

Tòa nhà văn phòng Lotus Building là tòa nhà văn phòng nằm ngay gần ngã tư Trần Thái Tông – Duy Tân, khu vực giao thông trọng điểm trong cụm Công nghiệp vừa và nhỏ (https://vanphongre.vn/tinrao/cho-thue-vp-lotus-2-duy-tan-cau-giay-cho-thue-dien-tich-100m2-250m2. Tòa văn phòng cho thuê cách cầu Vượt Mai Dịch khoảng 1km, bến xe Mỹ đình 1km, ngay gần công viên cầu Giấy và nhiều cơ quan tổ chức trong và ngoài nước tại Cầu Giấy, rất phù hợp cho doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng trong việc giao dịch – kết nối khách hàng và đối tác

Tòa nhà văn phòng Lotus Building là tòa nhà văn phòng nằm ngay gần ngã tư Trần Thái Tông – Duy Tân, khu vực giao thông trọng điểm trong cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Cầu Giấy. Tòa văn phòng cho thuê cách cầu Vượt Mai Dịch khoảng 1km, bến xe Mỹ đình 1km, ngay gần công viên cầu Giấy và nhiều cơ quan tổ chức trong và ngoài nước tại Cầu Giấy, rất phù hợp cho doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng trong việc giao dịch – kết nối khách hàng và đối tác

Đặc điểm :

  • Nhận diện và Giao thông 8.5/10: Tòa nhà nằm mặt phố Duy Tân đoạn nối ra Trần Thái Tông. Nhờ vị trí này, đây là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân** dễ nhận biết nhất, giao thông cũng rất thuận lợi.
  • Tiện ích 8.5/10 : chỉ cần di chuyển khoảng 100m là dãy dịch vụ ăn uống chính của khu cho thuê văn phòng Duy Tân
  • Chất lượng trang bị và dịch vụ 7.5/10 : Đã hoạt động cho thuê văn phòng tại Duy Tân từ lâu nên những thiết kế về mặt tiền đã có vẻ không còn phù hợp. Bù lại giá thuê tại tòa nhà cũng sẽ rẻ hơn khi so với các tòa nhà cũng tại mặt phố như Việt Á Tower số 9 Duy Tân, Tòa nhà IC 82 Duy Tân, CMC Tower 11 Duy Tân, FPT Duy Tan Tower 17 Duy Tân, TTC Tower 19 Duy Tân.
  • Cộng đồng doanh nghiệp 8.5/10: Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân này chuyên cho thuê. Cộng đồng các doanh nghiệp ở đây cũng như các tòa nhà cho thuê Văn phòng tại Duy Tân khác hầu hết làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bảo hiểm, telesales, star-up… tạo ra không khí làm việc năng động và khẩn trương.

Bài viết không phù hợp với nội dung đăng trên cộng đồng, nên sẽ khoá bài.