Muốn làm BRAND cần những skill nào cho marketer

xay-dung-thuong-hieu-1-1509586611-15658575400731394341298
Chào anh chị trong nhóm
Hiện em đang nghiên cứu cách phát triển thương hiệu cho bên trung tâm Anh Ngữ, nhưng hiện tại em chưa từng làm thương hiệu bao giơ, chưa biết làm thương hiệu sẽ cần hiểu những gì, cần những kỹ năng nào để bắt đầu làm thương hiệu, vậy nên em muốn hỏi anh chị trong nhóm có ai đã từng làm thương hiệu cho em xin ít lời khuyên và kinh nghiệm, hoặc em cần học thêm những gì trước khi muốn làm brand, anh chị cho e xin ý kiến góp ý với . cảm ơn anh chị nhiều ạ!

3 Likes

Quá nhiều thứ để học & để làm.
Nhưng mình xin góp ý là bạn có thể bắt đầu bằng câu hỏi để làm la bàn trong quá trình tìm hiểu & học hỏi kĩ năng: Who is the brand for? and what is it for?

1 Like

Rất khó để mà trình bày kinh nghiệm chỉ với 1 post trên đây. Nên anh ngắn gọn như thế này nhé.

  • Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp, cũng giống như xây dựng thương hiệu bản thân. Em muốn mình là ai, và có gì khác biệt, thì cứ hãy thể hiện bản thân mình như thế.

Và để học từ khi mới bắt đầu, em nên học về marketing căn bản trước. Có rất nhiều khóa Marketing căn bản từ 3-6 tháng, em theo học để biết chứ không cần phải giỏi, vì vị trí của em là vị trí founder, vận hành. Sau đó tuyển người làm việc cho mình ^^

1 Like

Cảm ơn a bân hihi e sẽ gủi câu trả lời cho bạn đã hỏi e hihi