Lập Nhóm Mua Chung Tài Khoản Statista Corporate Account

Hi mọi người,

Tú và một vài người bạn đang lập nhóm để mua chung tài khoản Statista Corporate Account. Tài khoản này có những gì thì bạn có thể xem tại đây: Statista Corporate Account

Và đây là một video review của mình về tài khoản Corporate Account của Statista:

Mua chung thì có lợi gì? Lợi ích lớn nhất là về giá. Giá listing trên website của Statista hiện đang là $8000 / năm cho 5 users ($1600 / user / năm). Tuy nhiên Tú hiện tại đang là loyal customer (paid user 3 năm) và nhận được exclusive promotion nên có deal được 1 gói Corporate Account với giá tốt hơn:

$4,000 / năm cho 5 users ($800 / user)
$5,000 / năm cho 8 users ($625 / user)

Đây là mức giá cực kỳ tốt và Tú không chắc là sang năm sẽ còn không do đây là kiểu support của Statista trong thời gian COVID-19 này.

Mua chung thì có vấn đề gì về tài khoản không? Xin trả lời là KHÔNG. Vì đây là Tú làm việc và mua trực tiếp từ Statista và Tú đứng ra xử lý mọi vấn đề và support các bạn mua chung trong nhóm. Toàn bộ chi phí hóa đơn giá tiền đều minh bạch cho mọi người, có screenshot gửi mọi người xem.

Ngoài ra tài khoản ai người nấy xài. Ví dụ 8 users thì mỗi người có email và pass access riêng và có thể dùng cho mình. Lưu ý là các bạn có thể share tài khoản của mình cho 1-2 người quen xài chung TUY NHIÊN không nhiều hơn thế vì nếu statista block và họ chứng minh được bạn share tài khoản cho quá nhiều người (IPs, thiết bị truy cập, location) thì Tú cũng ko giúp được. Nên bạn bè nào cần gì thì gửi link mình download dùm thôi, đừng share tài khoản.

Vì bạn có thể share tài khoản cho khoảng max 2 người nên 1 giải pháp để GIẢM THÊM giá nữa là bạn có thể gộp tiền 2 người bạn tham gia nữa và 3 người chia nhau 1 tài khoản.

Tài khoản Statista này phù hợp cho:

  • Agency (nghiên cứu thị trường, dùng data lên ý tưởng, pitching khách hàng)
  • Công ty với đội ngũ marketing / product in-house (cần nghiên cứu đối thủ, phát triển sản phẩm hay sếp thường xuyên làm thuyết trình)
  • Những công ty tư vấn, triển khai chiến lược
  • Những người làm tư vấn chiến lược freelance

Giá trị của Statista và sử dụng như thế nào thì các bạn có thể xem video Tú gửi phía trên. Nếu có gì thắc mắc hãy chủ động đặt câu hỏi. Nhóm hiện đã có 4 người - bọn mình chỉ cần thêm 4-5 người tham gia nữa thì chốt.

Nếu bạn quyết định tham gia thì hãy PM Tú hoặc comment đây nhé.

8 Likes

Tú ơi, Cho Kỳ đăng ký 1 TK nhé

1 Like

Dạ đợt này bọn em chốt từ hồi tháng 6 rồi ạ :joy:

1 Like

A Tú ơi. Không biết a có thể cho e share thêm cùng được không ạ.
Thực sự là trong tình trạng rất gấp cần dùng nên rất mong a giúp e.

Có vài anh em hỏi nhờ mình kết nối để mua dùm tài khoản Statista với giá tốt. Đợt này mình có 5 người rồi, connect thêm khoảng 3 người nữa rồi chốt mua.

Mình và một nhóm đã mua một đợt hồi tháng 5 rồi, đợt này mình chỉ kết nối dùm để mua cho các anh em bạn bè quen biết có nhu cầu, mình không phải reseller, cũng không lợi lọc gì từ cái này. Mua bán giá cả ra sao sẽ transparent hết, mỗi người có tài khoản riêng tự xài, có thể chia với bạn bè để có giá tốt hơn nữa.

Giá cực kỳ tốt mà không ở đâu có, ai hứng thú thì comment ở đây để giữ chỗ nhé. First come, first serve.

2 Likes

Không biết còn slot nào không bạn. Nếu còn cho mình đăng ký giữ chỗ nhé. Cám ơn bạn!

Chào mọi người.
Hiện mình đang có tài khoản Statista, ai cần dùng chung thì liên hệ mình theo zalo 0907780812 nhé

còn slot không bạn? Liên hệ mình với :smiley: