Làm Sao Để Thuyết Trình Cưng Xỉu [Hỗ Trợ H.U.N Project]

Anh Trần Hùng Thiện - President GComm, một trong những người thuyết trình hay ho nhất mà mình biết sẽ tổ chức một buổi training với chủ đề - Làm Sao Để Thuyết Trình Cưng Xỉu như là một hoạt động để hỗ trợ trường Minh Anh và Hi Vọng - trường dạy Anh Ngữ và Vi Tính cho các trẻ em bị khuyết tật, một phần của chương trình thiện nguyện H.U.N - Hear Us Now Việt Nam.

Buổi training Ngày 30/9/2020 này lúc 18h00 tại văn phòng GComm - Lầu 6, Lottery Tower, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5.

Đây là chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận, nhằm mục đích ủng hộ các trẻ em khiếm thính / khuyết tật và mang cho các em một chút tự tin vào đời.

Nội dung buổi học gồm có những gì?

  • Các tips DO & DON’T cho 1 phiên thuyết trình hay
  • Luyện tập thuyết trình trước đám đông
  • Các kĩ năng cần có về giao tiếp để thuyết trình xịn.

Chi phí cho buổi học là bao nhiêu? Tùy bạn. Hôm đó bạn cứ đến nghe anh Thiện nói và bạn thấy nội dung hữu ích ra sao và bạn rộng lượng ra sao thì bạn cứ bỏ bao thư bấy nhiêu để gửi ảnh. Toàn bộ tiền đó đều sẽ đi thẳng qua bên quỹ từ thiện, anh Thiện thậm chí còn không mở bao thư để xem.

Văn phòng Gcomm diện tích có giới hạn nên tối đa chỉ được khoảng 30 bạn, hiện chỉ còn 10-15 chỗ, nên bạn nào muốn thì đăng ký sớm tại đây để còn chỗ:
http://bit.ly/WSPresent

6 Likes

Xin ké sếp, mời 500 acm xem trước một bài thuyết trình “kinh điển” của a Thiện trên kênh YouTube UAN, về chủ đề Market Research TỔNG QUAN VỀ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

3 Likes