Huỳnh Linh Nhã Trúc

Xin kính chào BTC, các Mentor và toàn thể các bạn Mentees

Em là Huỳnh Linh Nhã Trúc, 1 mentee đến từ thành phố biến sinh đẹp mang tên Đà Nẵng và cũng là cựu sinh viên tại trường Đại học Sư Phạm - khoa Hóa học.

Với em, câu nói “Nghề chọn người” thực sự được áp dụng hoàn toàn với em; khi bước chân ra khỏi ngôi trường đại học, em được 1 công ty mỹ phẩm Hàn Quốc nhận ngay vào làm vị trí nhân viên Quản lý chất lượng, sau dần trở thành nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Tuy nhiên, trong quá trình rèn luyện và phát triển tại công ty, ban Giám đốc đề xuất em thử thêm vai trò trở thành người quản lý cho các kênh bán hàng Thương mại điện tử và em coi đây là cơ hội để học thêm và phát triển; một thời gian sau, em được chuyển hẵn sang bộ phận Marketing tại công ty và được trau dồi bản thân khi làm nhiệm vụ như 1 Marketer.

Nhận thấy được cơ hội và phát triển của mình, em học hỏi thêm từ leader và đúc kết được một số kinh nghiệm cho bản thân; đến nay em đang giữ vị trí Phó nhóm tại công ty TNHH Báo Đen Logistics - một công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Để nói về bản thân, em nhận thấy mình là một người trẻ với đầy nhiệt huyết, đôi lúc còn quá cầu toàn nhưng lại yêu sự an toàn nên ngại bứt phá để bản thân trở nên bản lĩnh và trưởng thành hơn.

Khoảng 90% những người tiếp xúc lần đầu tiên với em đều cho rằng em là người biết truyền năng lượng tích cực cho người xung quanh nhưng bản thân vẫn có những lúc trầm tĩnh để lắng nghe và quan sát nhằm nhìn rõ theo nhiều hướng hơn.

Em đã từng rất đắn đo về việc submit form đăng ký tham gia chương trình: Vì sao em lại cần tham gia? Tuy nhiên em đã giành nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều em có thể đạt được thì lý do lớn nhất chính là việc được tiếp xúc với nhiều anh chị có kinh nghiệm trong ngành để vừa học hỏi kiến thức lẫn kinh nghiệm vừa mở rộng network của bản thân. Bên cạnh đó còn có thể làm quen được nhiều bạn mentee trên mọi miền và giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Có một điều em khá trăn trở là việc em không phải kiểu người khá khép kín trong việc chia sẻ về bản thân trên các trang mạng xã hội nên việc viết post trên group UAN có thể sẽ là trở ngại khá lớn để em apply chương trình, nhưng em nghĩ mình cần vượt qua rào cản của bản thân thì mới có thể phát triển nhiều hơn được vì đây là một cơ hội lớn đến khá đúng thời điểm.

Tất cả các anh chị mentors của chương trình mùa này đều là những tên tuổi rất nổi bật trong ngành, điều đó cho thấy kinh nghiệm/kiến thức/trình độ của các anh chị là những điều không phải bàn cãi và lứa người trẻ như em đều muốn có thể được học hỏi. Tuy nhiên bản thân em cũng có những mong muốn riêng cho mình để có thể có được sự hợp tác mentor-mentee được hiệu quả:

 • Một là, mentor có tâm
 • Hai là, mentor đang/đã từng làm việc ở môi trường agency để có thể dễ dàng chia sẻ quan điểm trong công việc. Bản thân em đang rất muốn đi sâu và trở thành người bản lĩnh trong lĩnh vực Content Marketing nên rất mong muốn lắng nghe ý kiến các anh chị hoạt động mạnh trong lĩnh vực sáng tạo nội dung để bản thân em có sự phát triển hơn nữa trong công việc hiện tại và trong tương lại
 • Và cuối cùng, mentor không ngại việc kết giao với một bạn trẻ, ít kinh nghiệm và nếu cùng tần số có thể cân nhắc đến việc trở thành “tri kỷ” :))

Đến với chương trình Mentorship mùa này, em “MONG MUỐN” và " TRAO ĐI" những gì?

 • Em MONG MUỐN ĐƯỢC DẪN ĐƯỜNG:
  Bản thân em là một người làm trái ngành, mọi thứ em đang làm hoàn toàn là kinh nghiệm tích lũy chứ chưa có quá nhiều nền tảng chắc chắn nên đôi khi trong mọi công việc em khá loay hoay và tự mày mò, tìm hiểu nên thời gian sẽ lâu hơn một chút so với bình thường nên đôi khi bản thân khá tư ti và bị lo lắng khi chưa hoàn thiện đúng thời gian sếp mong muốn.

 • Em MONG MUỐN TÌM THẤY SỰ TỰ TIN
  Em thường hay tự trách bản thân vì không đạt được kết quả tuyệt đối; nhưng em dần nhận ra những điều em đang làm miễn em chiến hết mình thì phải cảm thấy hạnh phúc và thỏa lòng; Nên em rất rất rất cần anh chị mentor như là những bậc tiền bối truyền năng lượng tích cực và sự tự tin, quyết cháy hết mình vì công việc mình nhận

 • Em MONG MUỐN ĐƯỢC HỌC - HỌC NỮA - HỌC MÃI
  Với em, việc học không bao giờ được dừng lại vì nếu mình dậm chân tại chỗ nghĩa là mình là thụt lùi hơn so với người khác, nên mong anh/chị mentor giúp em nhận thấy những THIẾU SÓT để có cơ hội THAY ĐỔI và PHÁT TRIỂN hơn mỗi ngày

 • EM MONG MUỐN được CHIA SẺ và được TRAO ĐI những suy nghĩ tích cực, những trải nghiệm thú vị
  Quan điểm sống cũng là một điều em rất muốn lắng nghe và chia sẻ để bản thân mở rộng hơn, có nhiều cái nhìn toàn diện và muôn màu hơn cho cuộc sống.

Hy vọng sẽ có cơ hội được kết nối và học hỏi thêm với những Mentor và Mentee có chung niềm đam mê trong ngành. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người: