[HN] UAN Mentoring 1 On 1 - Season 2: Mentor Đặng Thái Sơn - Mentee Nguyễn Trần Việt Hoàng (07/08/2021)

Lời đầu tiên cho em xin phép haha cái ảnh cap màn hình của 2 anh em vì trông nó buồn cười quá. Hi vọng HN sẽ sớm mở cửa trở lại để anh em mình được chụp với nhau 1 cái ảnh tử tế.

Cảm nhận của em về anh Sơn là một người rất dễ gần và tư duy mở thể hiện nhất quán trong cả cách nói chuyện lẫn cách anh chia sẻ về định hướng điều hành.

Điều làm em ấn tượng nhất trong buổi nói chuyện đầu tiên với anh là khi anh chia sẻ góc nhìn về 2 từ “đam mê” đó là: mệt chết mẹ rồi vẫn làm :)). Tuy đơn giản nhưng lại rất thực tế vì nó khiến em cảm nhận được sự hết mình với điều đó, đây là một điều em đang rất cần trong thời điểm này. Cảm ơn anh rất nhiều!

Giai đoạn này là lúc mà em cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm kiếm những điều mà bản thân thật sự mong muốn, vì vậy không tránh khỏi cảm giác lo lắng và những sự lộn xộn trong nội tâm cũng như định hướng. Nhưng em tin chắc rằng những lời khuyên của anh sẽ giúp em tự tin hơn trong hành trình sắp tới của mình.

Hi vọng là trong những buổi hẹn sắp tới mà lần gần nhất là ngày 07/09 tới đây anh em mình sẽ có những thứ mới mẻ để chia sẻ cho nhau. Em cũng xin cảm ơn chương trình UAN Mentorship đã cho em cơ hội được kết nối với người anh tuyệt vời này! :smiley:

229152088_215344933768701_50608466175972691_n

3 Likes

Nhìn là biết cuộc trò chuyện của 2 anh em thú vị như thế nào rồi.
Ngóng chờ part2 với chia sẻ cụ thể hơn em nhé! ^^

1 Like

Có phải vì sợ recap sau Tuyến không đọc nên Hoàng đã ém lời và bắt hiểu hình ảnh phải không? :slight_smile: