[HN] UAN Mentoring 1 On 1 - Season 2: Mentor Đặng Thái Sơn - Mentee Nguyễn Trần Việt Hoàng (07/08/2021)

Lời đầu tiên cho em xin phép haha cái ảnh cap màn hình của 2 anh em vì trông nó buồn cười quá. Hi vọng HN sẽ sớm mở cửa trở lại để anh em mình được chụp với nhau 1 cái ảnh tử tế.

Cảm nhận của em về anh Sơn là một người rất dễ gần và tư duy mở thể hiện nhất quán trong cả cách nói chuyện lẫn cách anh chia sẻ về định hướng điều hành.

Điều làm em ấn tượng nhất trong buổi nói chuyện đầu tiên với anh là khi anh chia sẻ góc nhìn về 2 từ “đam mê” đó là: mệt chết mẹ rồi vẫn làm :)). Tuy đơn giản nhưng lại rất thực tế vì nó khiến em cảm nhận được sự hết mình với điều đó, đây là một điều em đang rất cần trong thời điểm này. Cảm ơn anh rất nhiều!

Giai đoạn này là lúc mà em cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm kiếm những điều mà bản thân thật sự mong muốn, vì vậy không tránh khỏi cảm giác lo lắng và những sự lộn xộn trong nội tâm cũng như định hướng. Nhưng em tin chắc rằng những lời khuyên của anh sẽ giúp em tự tin hơn trong hành trình sắp tới của mình.

Hi vọng là trong những buổi hẹn sắp tới mà lần gần nhất là ngày 07/09 tới đây anh em mình sẽ có những thứ mới mẻ để chia sẻ cho nhau. Em cũng xin cảm ơn chương trình UAN Mentorship đã cho em cơ hội được kết nối với người anh tuyệt vời này! :smiley:

229152088_215344933768701_50608466175972691_n

3 Likes

Nhìn là biết cuộc trò chuyện của 2 anh em thú vị như thế nào rồi.
Ngóng chờ part2 với chia sẻ cụ thể hơn em nhé! ^^

1 Like

Có phải vì sợ recap sau Tuyến không đọc nên Hoàng đã ém lời và bắt hiểu hình ảnh phải không? :slight_smile:

Meeting day: 10/01/2021.

Buổi gặp Mentor chính thức bằng xương bằng thịt chứ không phải qua màn hình máy tính thật sự đã quá đã khi được qua thăm văn phòng vô cùng xịn xò của anh.

Thật sự mà nói thì lần gặp thứ hai này bản thân em vẫn đang tập trung vào quá trình tự trải nghiệm nên vẫn chưa có nhiều những điều mới mẻ một cách rõ ràng để nói với anh, đồng thời cá nhân em cũng cảm thấy phù hợp hơn với việc chia sẻ một cách tự nhiên không theo form trong những buổi đầu tiếp xúc nên điều rõ ràng nhất mà em cảm thấy đó là sự chân thành từ cả hai phía, vốn là một người ít chia sẻ tâm trạng và cuộc sống của mình cho một người khác nên cảm giác khi được mở lòng hơn để thẳng thắn nói về những vấn đề của mình là một điều em cảm thấy rất tuyệt vời.

Và vẫn như buổi meeting đầu tiên, anh Sơn luôn là một người chân thành, giản dị khiến cho bản thân em không gặp phải bất kỳ một khoảng cách nào trong quá trình chia sẻ, anh cũng rất thẳng thắn trong những câu hỏi của em khi mà có những tình huống em gặp phải anh cũng không hề đưa ra lời khuyên nếu bản thân chưa trải qua những trải nghiệm đó, tuy nhiên đó lại là một điều em cảm thấy rất đáng quý với em hiện tại, vì anh đã giúp em gieo những hạt giống năng lượng tích cực và đưa ra những định hướng để em có thể tự giải quyết những câu hỏi lớn trong hành trình của mình.

Có lẽ sẽ cần thêm một vài buổi để bản thân em thật sự kết nối với anh, nhưng những giá trị mà em nhận được từ anh thật sự khiến em tự tin và động lực. Cảm ơn anh! Hẹn gặp anh trong những buổi trải nghiệm tới.

1 Like

ngóng chờ sharing tiếp theo từ em, Hoàng ui!

Đến hẹn lại lên, mới đó mà cũng đã gần 3 tháng kể từ khi em được kết nối với mentor của mình. Buổi meeting lần thứ 3 này diễn ra hơi chóng vánh vì anh em có cái hẹn ăn lẩu nên cũng không có quá nhiều điều để nói. Cảm xúc lớn nhất mà em nhận thấy đó là em đã có thể cởi mở hơn với mentor của mình, vì với em thì việc có thể chia sẻ được với một ai đó về vấn đề của mình là một chuyện tương đối khó nhằn :D. Hi vọng vào bữa ăn sắp tới của 2 anh em thì em sẽ có nhiều thứ để nói hơn. Vẫn như thường lệ, cảm ơn anh và chương trình đã đến với em vào thời điểm em mông lung trong cuộc sống. Trân trọng!


Thời gian thấm thoắt thoi đưa, vèo cái đã là tháng thứ 4 tham gia chương trình, mối quan hệ của 2 anh em đã được đánh dấu bằng một bữa ăn " có đạm" trong bộ trang phục men in black.
Trước khi gặp nhau anh đã hứa cho Hoàng một buổi gặp rất giá trị, và đúng là anh đã giữ lời :). Buổi gặp còn hơn cả sự mong đợi khi anh đưa Hoàng vào phòng “thôi miên” để được tìm về với chính mình, lần đầu tiên trong đời mình được trải nghiệm 1 buổi coach thật sự nghiêm túc kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ mà không muốn bỏ lỡ một phút nào như vậy.
Như anh nói thì đây mới là buổi tiền đề nên hoàng muốn để dành những cảm nhận chi tiết sau khi kết thúc chuỗi ngày coach, cũng là thời gian để hoàng sắp xếp lại mọi thứ nên xin phép sẽ được chia sẻ sau với mọi người.
Và như một email không thể chữ ký, mỗi bài viết mình không thể không nhắc đến sự biết ơn của mình dành cho chương trình và dành cho anh. Cảm ơn rất nhiều!