[ HCM - UAN Mentorship S3 ] Mentee Personal Statements

Chào bạn, Mentee chính thức của UAN Mentorship - Mùa 3, khu vực Hồ Chí Minh.

Tại Topic này, hãy gởi lại Personal Statement của mình thay một lời chào sân ấn tượng nhé.

Personal Statement là nơi ký gửi lời giới thiệu của Mentee, thể hiện được “Who I am” dưới góc độ con người (tính cách, sở thích, công việc, thông tin liên lạc…) và những mong muốn, kỳ vọng về hành trình mentoring cũng như người Mentor tương lai.

Personal Statement không chỉ gói gọn trong việc đưa ra thông tin để mọi người BIẾT về bạn mà còn để CẢM về con người bạn, góp phần tạo ra những ấn tượng đầu tiên với những Mentors. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư thời gian và tâm ý cho những dòng Personal Statement nhé.

Đừng quên cập nhật username / name / title / profile của bạn để mọi người dễ nhận diện bạn hơn.

6 Likes

Xin kính chào BTC và các Anh/Chị Mentors. Em tên là Đào Ngọc Trân Châu (1992). Em sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Để nói về bản thân, em tự nhận thấy em có nhiệt huyết, đam mê công việc, tuy nhiên, trở ngại về kiến thức và rèn luyện tinh thần thì em còn yếu nhiều. Em đã trải qua nhiều công việc, nhiều cơ hội học hỏi và trải nghiệm, chủ yếu ở các vị trí tại phòng Marketing và phòng Kinh Doanh, em nhận thấy các kiến thức mình có vẫn là sự thiếu thốn, chấp vá, mơ hồ. Em đã rất vui mừng vì tìm được chương trình UAN, em rất mong tìm được một Người Mentor/Người Thầy có thể giúp em cứng cáp và hiểu biết hơn.

Em luôn mong muốn được sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để trở thành một người tử tế, một người có tầm và có tâm, một người mang lại giá trị cho công ty nơi mình công tác, có tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội. Em tin rằng để đạt được mong muốn đó, “sức mạnh vũ trụ” đã gửi đến cho em thông tin của UAN. Em không phải là một người có kĩ năng và viết văn, nếu “bản tuyên ngôn” này không đủ duyên để được lựa chọn, xin UAN hãy xem xét lại thật kĩ thêm một lần nữa. Em hoàn toàn không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Để hình dung về một người Mentor/Người thầy của mình, em mong muốn đó là người sẽ:

 • Một là, người có kinh nghiệm và đầy biến hoá trong mảng Marketing/Kinh doanh và Khởi nghiệp.

 • Hai là, nếu Thầy là người luôn yêu thích Khởi nghiệp thì thật là tuyệt vời.

 • Ba là, em là người hiểu chậm nhưng siêng năng, em xem việc học cùng Thầy như tham gia một lớp học võ, xin Thầy hãy kiên nhẫn hướng dẫn em. Em sẽ không để Thầy phải thất vọng về kiến thức hoặc nhân cách mà Thầy đã giúp em hoàn thiện.

Việc được BTC trao cơ hội tham gia chương trình đã là một điều rất quý giá, mong rằng các Anh/Chị Mentors đọc được những dòng chia sẻ này, mong rằng “duyên” sẽ “khởi”

Về thông tin liên lạc, mọi người có thể liên hệ với em theo các thông tin liên lạc sau:

 1. Mobile phone: 0859491080

 2. Mail: chaudao.gtcad@gmail.com

 3. Zalo: 085949108

Xin chân thành cảm ơn ạ.
Trân trọng.
Đào Ngọc Trân Châu./.

Em đang vướng mắc về phương hướng và cách thức, hệ thống các bước tiến hành làm sao để kinh doanh cạnh tranh sản phẩm !
vào thị trường theo hình thức Online/Offline.

image|501x500

6 Likes

Xin chào các anh chị và các bạn của UAN :star_struck:

Mình là Trang. Hiện tại mình làm Sales và MKT cho công ty công nghệ ở HCM. Sơ lược về hành trình đi tìm bản thân và định hướng nghề nghiệp

 • Từ xưa mình rất thích coi các quảng cáo trên TV sau đó mình cũng tự làm bài Test về 16 tính cách thì mình là ENFP nên những năm cấp 3 mình định hướng đi theo ngành Quan hệ công chúng tại một trường Hà Nội. Tuy nhiên, dòng đời xô đẩy nên mình học Tài chính - Ngân hàng của một trường trong ĐHQG HCM. Sau những năm tháng mài quần tại trường ĐH làm ban truyền thông của Đoàn khoa cũng như 3 năm đi làm Sales và Trade Marketing tại các công ty FMCG thì mình nhận thấy mình rất thích Marketing và hành trình của mình bắt đầu từ đây. Mình quyết định bỏ hết tết cả để gap year, đi về quê để chữa lành, tìm hiểu bản thân thật sự thích gì, muốn gì và tìm ra 2 từ để nó là kim chỉ nam cho cuộc sống và công việc của mình là “Inguz”“Meraki”. Trong quá trình đó, mình làm Freelancer Marketing tự học, tự mày mò, mở thêm shop nến thơm để healing và quyết định quay lại Sài Gòn vào cuối tháng 06.2022 để học tập và phát triển.

*Đôi nét về bản thân như sau:

 • Là người hài hước, dễ gần
 • Chịu khó, chịu cày, ham học
 • Nhưng cũng là người khá ẩu :sweat_smile:

Tham gia chương trình UAN, mình mong muốn tìm được người thầy, người mentor có thể hướng dẫn và giúp mình phát triển Growth Marketing, đặc biệt về Strategy Marketing, thẳng thắn, sẵn sàng chia sẻ. Bên cạnh đó, nếu trở thành những người anh chị ngoài cuộc sống thì đó là điều mình rất trân quý
:blush: :blush:

Hy vọng được kết nối cùng các anh chị và các bạn thông qua:

Cảm ơn mọi người đã đọc thông tin của mình :grin:

7 Likes

Chào các đồng dâm,

Mình là Huỳnh Kế Quãng, hiện là Growth Marketing Manager tại Fitness & Lifestyle Group, hiện đang có 7 năm kinh nghiệm về Digital Marketing.

PHƯƠNG CHÂM

Đặc điểm mình định vị bản thân và luôn cố gắng dùng như kim chỉ nam:

 • Kỷ luật: vừa làm quản lý bậc trung, vừa làm trong ngành fitness, kỷ luật đóng vai trò tối qua trọng với mình. Ai chấp hành kỷ luật cũng sẽ khó khăn, mình cũng không ngoại lệ, nhưng mình biết là tuân kỷ luật thì mình sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

 • Chính trực: nếu có 1 tiếng đồng hồ để xử lý vấn đề, nhưng dành hơn nửa thời gian để đổ lỗi nhau và trốn trách nhiệm thì sẽ phí thời gian cả team, do đó mình quan trọng tính chính trực. Nếu có lỗi thì nhận ngay và tìm giải pháp. Nếu lỗi không thuộc về mình thì tìm cách xử lý vấn đề mới là ưu tiên không phải xử lý con người.

 • Tử tế: dù là kẻ vô thần vô đạo, nhưng mình cũng tin “gieo nhân” tử tế với người khác thì mình cũng sẽ được nhận quả từ việc tử tế đó, ít nhất là ngay lúc làm việc tử tế mình sẽ cảm thấy an ở trong tâm ngay.

BÀI HỌC

Trong thời gian qua, ngoài các công việc chính thì mình đã từng thử và thất bại trong khá nhiều dạng kinh doanh, gồm 1 shop quần áo online, 1 homestay, và gần nhất là 1 shop bán healthy food online. Tuy nhiên, các thất bại cho mình những bài học:

 • Tìm hiểu kỹ và đánh giá cơ hội trước khi bắt tay vào bất kỳ điều gì. Đừng vội nhìn thấy người khác thành công mà vội FOMO lao đầu vào làm bừa. Ai vừa trở thành nhà đầu tư F0 vào thị trường chứng khoán cuối năm rồi hay đầu năm nay chắc sẽ thấm nhất :>
 • Tập trung vào sản phẩm, tạo giá trị cho khách hàng, giúp giải quyết vấn đề của họ trước rồi nghĩ đến marketing sau.
 • Giá không bao giờ là một USP trong dài hạn được.

KỲ VỌNG

Tham gia vào UAN Mentoring, mình mong được khai sáng để phát triển và chuyển từ góc bên trái (Employee & Self-Employed) sang bên phải (Business Owner & Investor) của Kim Tứ Đồ. Trong những năm gần đây, mình nhận ra “làm thuê” không xấu, nhưng “làm thuê suốt đời” lại là giam cầm đến với tự do tài chính.

Trong năm qua, mình cố gắng luyện tập góc nhìn để thấy các vấn đề và cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, mình lại bị vướng suy nghĩ cầu toàn là phải học thật sâu thật kỹ về kỹ năng liên quan đến vấn đề đó mới dám bắt đầu làm, nên chưa thực sự bắt đầu khởi nghiệp một lần nữa. Do đó, hy vọng mentor của mình sẽ có những tiêu chí:

 • Đã có kinh nghiệm build nhiều sản phẩm
 • Test nhanh, fail nhanh, học nhanh
 • Đã có thất bại nhiều nhưng đang thành công hiện tại và có thể đang tự do tài chính
 • Kỷ luật, chính trực, tử tế
 • Hy vọng là cũng thích fitness và có thiền hoặc mindfulness

TRÁCH NHIỆM

Đổi lại mình sẽ cố giúp lại mentor bằng chút kinh nghiệm về growth, performance marketing, KOL marketing, và chút kiến thức về fitness & nutrition của mình. Mình tin là Mentor sẽ nhận được giá trị ít nhiều từ tư vấn của mình cho cá nhân hoặc business của mentor.

Sở thích:

 • Phim: dòng kinh dị tâm lý như Hannibal, dòng trinh thám như Sherlock, romantic comedy như The Notebook, hoặc storytelling như The Curious Case of Benjamin Button hoặc Forrest Gump
 • Truyện: chủ yếu là tiểu thuyết trinh thám, đặc biệt là Dan Brown
 • Nhạc: Đen, nhạc Indie, Ed Sheeran, The Beatles, Air Supply, etc.
 • Arsenal

Favourite quotes (đều của Naval Ravikant)

“If you don’t own a piece of a business, you don’t have a path towards financial freedom.”

“The quality of your mind is the quality of your life.”

“Impatience with action, patience with result.”

Liên hệ:
huynhke.quang@gmail.com
https://www.linkedin.com/in/huynhkequang

8 Likes

Chào các bạn, mình tên là Nguyễn Hoàng Phúc, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Mình rất vui vì được trở thành mentee của chương trình UAN Mentorship - Mùa 3

Một chút về bản thân, mình có khoảng 3 năm kinh nghiệm làm việc tiếp xúc với marketing qua các môi trường client và agency, nhưng phần lớn thời gian làm việc chủ yêu ở công ty khởi nghiệp. Hiện tại thì mình cũng đang khởi nghiệp, và công ty mình làm liên quan đến ngành bán lẻ thời trang, chuyên cung ứng và sản xuất, xuất nhập khẩu thời trang & phụ kiện. Tên công ty mình là Myone Retail và mình cũng đảm nhận vai trò Marketing Lead ở đây.

Sơ lược về hành trình của mình:

Trong suốt hành trình đi làm marketing. Thoạt đầu mình xuất phát khá chậm so với các bạn làm marketing ở cùng trang lứa, khi hướng đi và lựa chọn của mình rất mông lung nhiều thách thức và luôn hoài nghi băn khoăn về những lựa chọn. Nhiều lần lạc lối không biết đi đâu về đâu nên chọn hướng đi nào cho sự nghiệp của mình. Nhưng rồi mình biết đến Ikigai, tìm hiểu về cách tìm về chính bản thân mình. Và tìm đường theo chia sẻ của GS. Phan Văn Trường. Rồi mình chiệm nghiệm, trải nghiệm chúng cùng với mentor (thầy của mình ở trường FPT), từ đó mình cũng tìm được con đường để tự mình đi, tin rằng cuộc đời nó đang thử thách, dẫn dắt mình tìm đúng những thứ mà mình cần, tới thời điểm đó, đoạn đường đó ắt hẳn cần có những chướng ngại vật đó cần phải vượt qua. Có một câu mình rất tâm đắc của GS. Phan Văn Trường “Con sống đạo đức thì người ta tin tưởng con, con nhân ái thì người ta đi theo con, con giữ lời thì người ta tin tưởng con, con tự trọng thì người ta kính trọng con”. Từ đó như mọi khó khăn hay thử thách đối với mình nó như một cơ hội để giúp mình phát triển, giúp mình học hỏi phát triển bản thân mỗi ngày, và dần dần công việc của mình cũng trở nên suôn sẻ thuận lợi. Gặp được người sếp tốt cùng giá trị, cùng tầm nhìn hướng đi, làm việc cùng với những đồng đội anh em tốt.

Về Mentor sắp tới đây em may mắn được gặp!

Em muốn nhắn gửi: “Với em gặp nhau đã là duyên, là một sự sắp đặt. Em tin vào vũ trụ sẽ giúp mình thu hút gặp được những người có cùng lý tưởng, niềm tin, giá trị sống.”

Mục tiêu dài hạn của em đang làm là phấn đấu trở thành một nhà lãnh đạo tài đức. Để giúp doanh nghiệp mình có tầm nhìn vững mạnh phát triển, vượt qua các giai đoạn khó khăn. Giúp các anh em chiến hữu sát cánh cùng mình có một tương lai tốt đẹp. Và đây là hành trình dài hơi của riêng em, em cần phải tự mình học tập, rèn luyện mỗi ngày đến khi mình không còn làm việc!

Còn mục tiêu ngắn hạn ở chương trình UAN Mentorship - Mùa 3 này. Em mong giữa em và mentor sẽ có những cuộc đối thoại chia sẻ thoái mải vui vẻ những góc nhìn thú vị thông qua những câu chuyện của bản thân em và các trải nghiệm khác qua lăng kính cuộc sống, cùng kinh nghiệm quý giá của mentor là những bậc đàn anh/đàn chị đi trước. Để từ đó chúng ta có dịp nhìn nhận lại những hành trình, cảm nhận trên quảng đường khác biệt của hai người đã từng đi qua. Bản thân em sẽ cố gắng chia sẽ những giá trị tốt nhất của em và mong cũng học được những điều thú vị tương tự từ các câu chuyện của mentor.

Và sau cùng Phúc xin cảm ơn nhà tài trợ, đồng tổ chức UAN về chương trình này cũng như các bạn nhân sự trong UAN đã hỗ trợ mình, tạo cơ hội cho tất cả mọi người tham gia, gặp gỡ và biết đến nhau.

Thông tin liên hệ của mình, mọi người có thể tìm hiểu qua:

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc qua!

6 Likes

“Ú Òa” - Chào các anh chị và các bạn,

Em là Thanh Phương, hiện đang là Business Development cho công ty AWING về lĩnh vực Wi-Fi Marketing chi nhánh HCM.

Về bản thân:
Là một Gen Z thích mơ mộng và trên hành trình học làm người lớn, em có xu hướng muốn làm nhiều thứ bằng tình yêu. em bắt đầu hành trình đó khi là sinh viên năm 1 ngành Marketing, và hăm hở với rất nhiều công việc mà mình yêu thích: dự án xã hội, wedding planner, Marketing cho công ty âm nhạc, sản xuất nội dung podcast và biên tập viên cho tạp chí thời trang,…

Sau khi chuyển rất nhiều công việc và gap year 1 năm để nhìn lại, em hiểu hơn câu nói: Không phải lúc nào cũng có thể làm thứ mình yêu, mà nhiều lúc cần học yêu những thứ mình làm (đó cũng là 1 hành trình rất đẹp!)

Hiện tại, em thấy mình đã SẴN SÀNG để học yêu cả những có thể khiến mình sợ và khó đặc biệt trong công việc. Nhưng SẴN SÀNG chưa đủ, em hy vọng có một Mentor đồng hành giúp em có thêm góc nhìn RÕ RÀNG hơn về con đường sự nghiệp và có thể học yêu hơn nỗi sợ và thử thách để trở thành người lớn.

Về Mentor:
Em xin mạnh dạn tham lam là muốn được kết nối với tất cả các anh chị và các bạn Mentorship S3.
Để đồng hành, em mong muốn Mentor có thể là người anh/chị, người bạn có thể cởi mở chia sẻ, thoải mái, thẳng thắn và giúp em hiểu thêm nhiều thứ về mình, về Marketing, về cuộc sống.

Nếu anh chị và các bạn thấy Interest với em, please “quẹt phải” và connect Phương nhé!

8 Likes

Xin kính chào BTC và các anh chị Mentors. Mình tên là Cao Thị Thúy Hằng ( 1988). Mình sinh ra ở Daklak, sau đó lên TP.HCM học và ở lại đi làm cho đến bây giờ. Từ khi ra trường và đi làm đến giờ thì mình trải qua rất nhiều vị trí từ Sales Coordinator cho đến Sales và bây giờ là Marketing tại công ty thép tiền chế mảng B2B. Sau khi trải qua nhiều vị trí thì mình thấy mình thực sự phù hợp và có đam mê với ngành MKT nên muốn theo đuổi ngành này đến cùng. Tuy nhiên mình tự nhận thấy kiến thức về MKT còn hạn chế nên muốn gặp được một Mentor có nhiều kinh nghiệm trong ngành để dìu dắt, hướng dẫn trong công việc, nhất là trong mảng branding.
Nói về bản thân thì mình nhận thấy mình khá là chịu khó, siêng năng trong công việc, cởi mở, cầu tiến, nhanh nhẹn và linh hoạt. Tuy nhiên mình chưa được tự tin cho lắm vì mình gia nhập ngành hơi muộn nên đôi khi bỏ lỡ một số cơ hội tốt, nhưng mình vẫn đang cố gắng từng ngày để nâng cấp bản thân, tự hoàn thiện mình.Qua chương trình này mình hy vọng có đủ duyên để gặp được một người Mentor tốt, có tâm có tầm, người có thể đồng hành cùng mình, chia sẻ các vấn đề gặp phải trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Về thông tin liên lạc, mọi người có thể liên hệ với mình qua các thông tin sau:

 1. Mobile phone: 0909968745 ( Zalo, Whatsapp)
 2. Mail: caohangb8@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn ạ.

Trân trọng,
Cao Thị Thúy Hằng.

5 Likes

“Đồng quân nhất dạ thoại, thắng độc thập niên thư”

 • Chú thích: Cùng người trò chuyện một đêm, còn hơn đọc sách 10 năm miệt mài

Đây là câu triết lý mình cảm thấy đúng đắn và khá là tâm đắc. Và trùng hợp thay, nó lại rất là match với chương trình UAN Mentorship.

Xin tự giới thiệu, mình là Quang, mọi người hay gọi mình là Quang Cheo (Nick năm mình là Chew_boy). Mình là một marketer tay ngang, nhảy từ ngành “Công nghệ kỹ thuật môi trường” sang. Một ngành làm việc mà nó không có một tí gì liên quan đến nghề Marketing. Và đó là một thách thức vô cùng lớn với mình ở thời điểm hơn 3 năm về trước. May mắn là mình đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó.

Ba từ khóa để mô tả con người mình sẽ là: “Tự tin nội tâm” (Tự cao nhưng không bộc lộ ra ngoài), “Duy mình” và “Hiền”

Mình chưa thể hình dung được quá trình Mentoring của mình sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng mình tham gia với một tinh thần “Đãi cát tìm vàng”. Luôn cố gắng quan sát, phân tích và học hỏi những điều tích cực, những cái hay từ người khác một cách nhiều nhất có thể.

Thông tin liên lạc:

5 Likes
 • Xin chào các anh chị, lại là Em đây ạ. Em là Quốc (anh chị có thể gọi e là Uri- nghĩa là ánh sáng ạ), đang sống và làm việc ở HCMC. Một “tay ngang” vào ngành được khoảng chừng là 2 năm.

 • Lúc chưa vào “ngành” thì em làm bên mảng kỹ thuật, cụ thể là kỹ thuật xây dựng. Do một vài biến cố trong nghề và nhận ra tính cách bản thân không quá phù hợp với ngành kỹ thuật nữa nên đã mạnh dạn đập đi xây lại con đường của chính mình sau 2 năm đi làm xây dựng.

 • Em bắt đầu với Marketing bằng một số buổi Workshop về “kinh tế thị trường trong thời đại 4.0”. Khi đó nghe sơ qua một vài câu chuyện về Marketing từ những anh chị đi trước e chợt “WOW” lên rằng: sao mình không biết đến Marketing sớm hơn, Marketing có nhiều thứ “ma mị” quá.

 • Trước đây: em làm Ads Performance tại một Agency, sau đó làm Ads Performance tại một phòng nha khoa.

 • Hiện tại: Em đang làm Digital Marketing tại một công ty sản xuất thời trang (làm B2B ạ)

 • Sau một khoảng thời gian 3 năm vừa đi học vừa đi làm, em cũng đã có một số kiến thức gọi là cơ bản về nghề, tuy nhiên Marketing lại là một kho kiến thức bao la, chính vì thế trong quá trình học và làm nghề đôi lúc e bị mất định hướng.

 • Nhiều lúc ngồi suy nghĩ em cảm thấy mình thích làm Marketing dạng tổng hợp hơn, chính vì thế không dám nói là Full Stack, nhưng em luôn lấy đó làm mục tiêu để tìm hiểu và phát triển.

 • Tham gia Mentorship mùa 3 lần này, với mong muốn được kết nối, trò chuyện với những anh chị/ bạn cùng ngành để có thể đi xa hơn trong nghề.
  Về tính cách: Em có phần hơi thẳng tính, anti chạy ads bùng, thích làm Marketing “thật”
  Em rất mong được kết nối với các anh chị (bạn) Mentor, Mentee ạ
  Facebook: Facebook
  SDT: 0386 761 768
  Linkedin: https://www.linkedin.com/in/uringuyen

Em xin cảm ơn mọi người đã đọc đến đây.
Uri Nguyen

5 Likes

Người ta thường nói, điều tốt đẹp thường đến muộn,
Đó là lý do bây giờ em mới xuất hiện hihi!!
:eye::lips::eye:

Thương mến chào cả nhà, anh chị BTC, Mentor và Mentee của chương trình UAN, em tên Mai Khanh, hiện đang làm Creative Writer tại creative agency thành phố mang tên Bác được… 1 tháng và làm Content được 2 năm.

About em:
Là một người hướng nội khi đi với người hướng ngoại và hướng ngoại khi đi với người hướng nội.
Là anh hùng bàn phím, giỏi gõ không giỏi nói chuyện trong lần đầu tiên
Là một bánh bèo bê đê hi-fi thích màu hồng

Hơn 2 năm bán thân giúp em nhận ra mình là ai và hành trình của chính mình là gì. Từ lúc ra trường, em đã biết mình sinh ra để viết, để làm Quảng cáo. Thời gian trôi nhanh như chú cún chạy ngoài đồng, em đã có thể tạm hiểu hơn về ngành và tự tin khẳng định career path hiện tại em muốn đi chính là trở thành Creative Director trong tương lai xa lắc.

Ngoài ra, là một con người, em cũng có vấn đề trong hành trình theo đủi giấc mơ, đó là tư duy làm nghề và làm sao để có thể giữ được lửa nghề bùng cháy. Em mong rằng mentor sẽ cùng em thắp lên ngọn lửa hừng hực với nghề. Và em tin cũng chính ngọn lửa non mới nhú của em, sẽ phần nào khiến anh chị nhớ về khoảng thời gian hoài bão của chính các anh chị hihi.

Đến với UAN mùa 3, em rất mong được cởi đi cái tính ngại giao tiếp và có thể thoải mái cùng mentor của mình lẫn các mentor và mentee khác quậy đục mùa giải hihi. Mong rằng mentor thấy em tội nghiệp quá cũng sẽ nhặt em về. Em cảm ơn nhiều lắm!

Đây là thông tin kín của em:
Số phôn: 0389693421
Facebook: Facebook
Hộp thư: katie.maikhanh@gmail.com

Mãi yêu mãi kew ạ!! Mai Khanh <3

6 Likes

Chào mọi người,

Mình là Thái Anh - Là 1 tấm chiếu trái ngành - đã từng trải ở môi trường client hơn 3 năm trong mảng Performance Marketing ngành BĐS, Tài chính, Giáo dục & Affiliate Marketing.

3 keywords về tính cách: Ambivert - 50% hướng nội, 50% hướng ngoại & 100% hướng về Marketing ^^

3 keywords về sở thích:

Chơi thể thao: đạp xe & chạy bộ nhẹ nhàng vào cuối tuần, lâu lâu trốn Sài Gòn đi leo núi & chèo SUP. Các hoạt động thể thao mang lại cho mình sức khỏe để cày deadline và vực dậy tinh thần mỗi khi tụt mood hay bị “burnout” với công việc.

Nghe podcast: mình hay nghe podcast về chủ đề Marketing, Tài Chính & phát triển bản thân. Việc nghe podcast mang lại cho mình nhiều kiến thức hay ho & healing bản thân mình rất nhiều.

Đi cafe với bạn bè & người thân: như giới thiệu ở trên, mình là 1 ambivert nên ngoài việc ở nhà nghe podcast, mình rất thích những buổi cafe tâm sự để cập nhật cuộc sống của những người mình yêu quý.

3 keywords mình mong muốn bản thân có thể tiếp tục phát huy:

 • Tự học
 • Trách nhiệm
 • Biết ơn

Mục tiêu hiện tại của mình trong Marketing là có thể tối ưu toàn bộ hành trình của Khách Hàng một cách hiệu quả từ khi mới biết tới thương hiệu cho đến khi trở thành Khách Hàng trung thành, mang lại lợi ích Win-Win cho cả công ty và khách hàng. Trở thành 1 người làm Marketing có tâm & tầm.

Và đặc biệt là làm đúng với tinh thần Marketing mà mình đã tiếp cận ngay từ lúc đầu mới vào ngành: Đúng thông điệp, Đúng người và Đúng thời điểm.

Vì vậy, trong hành trình Mentoring sắp tới, mình kỳ vọng sẽ được:

 • Lắng nghe và học hỏi từ những kinh nghiệm, kiến thức tổng quan & đa chiều của Mentor - người có kinh nghiệm thực chiến về plan và triển khai các hoạt động Marketing từ Brand cho đến Performance cũng như quản lý và dẫn dắt team hiệu quả.
 • Định hướng về các bước đi để con đường làm nghề của mình được hiệu quả, đúng đắn và có giá trị.
 • Tâm sự chuyện trong và ngoài ngành, mang lại động lực và năng lượng tích cực để mình và Mentor không chỉ dừng lại ở mối quan hệ Tor-Tee mà còn có thể là những người bạn “tâm giao” của nhau, cùng nhau chia sẻ về chuyện ngành và các khía cạnh khác của cuộc sống.
 • Cùng Mentor tham gia các hoạt động khác (nếu Mentor cũng chung sở thích với em ạ ^^)

Thông tin liên hệ:

:link: FB: Lydia
:email: Email: tranthithaianh1610@gmail.com
:telephone_receiver: SĐT: 038.612.5411 (Telegram & Zalo)

Cảm ơn mọi người đã đọc tới đây. Chúc mọi người “quẹt” được MEN-đẹt-ti-ni nhé ạ :smiling_face_with_three_hearts:

7 Likes

Xin chào các anh chị, các bạn, các em của chương trình UAN :">

Xin phép xưng mình cho dễ nhé ạ hia hia. Mình tên Trâm, 20 tuổi…lần thứ 7, chuẩn bị bước sang lần thứ 8. Mình là một mẹ-bỉm-sữa-chính-hiệu, nếu bạn/chị nào cũng là mẹ bỉm sữa thì mình ping nhau nhẹ cái nhé ạ :"> Dù đã có 1 bé nhưng mình thuộc tuýp “giao diện trưởng thành nhưng mà hệ điều hành thì trẻ trâu” nên mình dễ hòa đồng lắm. Nói một ít về tính cách thì mình là một đứa vừa hướng nội mà lại vừa nhạy cảm, lại hay overthinking, nhưng chịu lắng nghe và học hỏi

Mình tốt nghiệp QTKD nhưng số phận chọn mình trở thành đứa chạy quảng cáo dạo, mình đã được trải nghiệm cả Agency và Client, mỗi nơi đều cho mình những trải nghiệm thú vị. Nhưng rồi một ngày, mình nhận ra mình muốn làm nhiều hơn như vậy, nhìn những anh chị BM giỏi với những idea thành công khiến mình muốn thử “xê dịch” scope một tí, mình apply vào vị trí ME một số công ty nhưng mà fail (chắc do kinh nghiệm không relevant ạ), cộng với việc những lần tìm việc của mình không được suôn sẻ lắm, lần đầu thất nghiệp, mình mất tận 2 tháng mới tìm được việc mới, lần thứ 2 cũng không khá hơn là bao. Điều đó làm mình nghi ngờ bản thân mình, là do mình định hướng sai, hay mình không có năng lực, mình không biết mục tiêu nào là phù hợp và hướng đi nào để đến được mục tiêu đó, nói chung, mình vô cùng mông lung với con đường sự nghiệp của mình. Có những người có thể tự phát triển một mình, nhưng với mình thì mình mong muốn tìm được một người chỉ đường dẫn lối, và cảm thấy thật may mắn khi mình biết đến UAN.

-Đến với UAN mùa này, mình mong muốn tìm:

 • Định hướng rõ ràng về career path cùng hướng đi.
 • Học hỏi thêm kiến thức Marketing và cải thiện soft skill.
 • Trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để biết đủ và hạnh phúc với những gì mình đang có”, “Làm sao để vui với công việc, để enjoy công việc”
 • Sự sâu sắc (vì mình cảm thấy mình là một người rất nhạt nhẽo).
 • Một người anh/chị thấu hiểu, chia sẻ vì thực sự có những điều mà ngay cả với chồng mình mình cũng không chia sẻ được.
 • Những người bạn cùng ngành đáng iuu, để cùng chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội.

-Nguyện vọng be bé: mình hy vọng được match với Mentor nữ, là mẹ bỉm sữa luôn thì càng tốt vì sẽ dễ đồng cảm và chia sẽ hơn ạ. Mình mong sẽ gặp được người sẵn sàng chia sẽ, sẵn sàng lắng nghe, có kinh nghiệm build con người không chỉ về kinh nghiệm làm việc mà còn về kinh nghiệm cuộc sống.

-Gửi đến anh/chị Mentor mà em sắp được đồng hành: cảm ơn vì anh/chị đã chọn em cho chặng đường Mentoring này, đôi lúc em có thể hơi “chậm tiêu”, mong anh/chị kiên nhẫn với người em này, và em hy vọng sau hành trình này, em không chỉ đạt được những mục tiêu mình đề ra mà còn có thể đóng góp cho mọi người những điều có giá trị từ góc nhìn của bản thân em.

Cảm ơn mọi người đã đọc Personal Statement dài lê thê của mình, mọi người có thể ping mình qua các kênh sau:
Facebook: Ngọc Trâm | Facebook
Email: nguyen.ngoctram41@gmail.com

5 Likes

1. GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Những công việc đã và đang phụ trách:

 • Former SEO Intern - GTV SEO
 • Former Co-Founder - Crazy English Viet Nam
 • Former Account Executive - Teky Holdings
 • Account Executive - John&Partners
 • Marketing Team Leader - OSAKA Aesthetic Equipment

Với hơn 2 năm kinh nghiệm và niềm đam mê trong việc triển khai các hoạt động Digital Marketing. Bản thân luôn hướng đến sự trau dồi để không ngừng hoàn thiện bản thân nhằm mang lại sự hiệu quả liên tục cho doanh nghiệp với trách nhiệm cao ở vị trí mà bản thân đang phụ trách.

2. VỀ LỐI SỐNG

Bản thân hiện đang hướng đến sự hoàn thiện dần 3 giá trị đang theo đuổi:

 • Thuần chay: Ăn chay đã hơn được 4 năm và đang hướng dần sang lối sống thuần chay trong suốt phần đời còn lại.
 • Marketing: Đến với Marketing không phải đúng chuyên ngành được học từ trên ghế giảng đường Đại học, mà chỉ là cái duyên đảm nhận vị trí trong công việc SEO với một chút kiến thức ít ỏi ban đầu. Dần dấn thân vào tìm hiểu và phát triển đến nay cũng được hơn 2 năm.
 • Thể thao: Đây là hoạt động không thể thiếu trong lối sống của bản thân mỗi ngày. Vì đây là hoạt động cực kỳ tốt để rèn luyện sức khỏe và thử thách giới hạn của bản thân. Mỗi năm bản thân đều tham gia ít nhất 2 giải chạy bộ và ít nhất 1 cung trekking. Hiện bản thân đã chinh phục được:
  • 3 giải Half Marathon 21km với thành tích sub 2:30
  • 2 lần khám phá một trong những cung đường trekking đẹp nhất tại Việt Nam: Tà Năng - Phan Dũng
  • 1 lần khám phá núi Bà Đen - Tây Ninh
  • 1 lần khám phá núi Chứa Chan - Đồng Nai

Và 3 lối sống và những điều bản thân chinh phục. Nhật đang luôn hoàn thiện 3 giá trị trên và hướng tới sự kết nối chia sẻ lan toả 3 giá trị đấy đến cộng đồng.

3. LÝ DO MÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Với Nhật, ở mỗi người đều có những giá trị đặc biệt để có thể chia sẻ đến người khác. Vì vậy, những hoạt động kết nối như thế này là cơ hội thật tốt để bản thân có thể học được những bài học giá trị từ người đồng hành và chia sẻ giá trị mình có được. Và thật tuyệt vời đấy là chương trình dành cho các bạn hoạt động trong ngành Marketing - cơ hội mà bản thân không thể bỏ lỡ để mở rộng sự kết nối về kinh nghiệm và tư duy của bản thân.

4.MONG MUỐN GÌ TỪ MENTOR?

Không thể yêu cầu gì đó quá cao đối với người khác, việc yêu cầu đó nên xuất phát từ bản thân mình. Chính bản thân mình tốt thì việc kết nối mới mang lại giá trị tốt cùng người kết nối. Vì vậy, với Nhật một người Mentor mong muốn:

 • Là người có được ít nhất 1 điểm tương đồng trong lối sống. Bời nếu chỉ nói về ngành, nói về công việc sẽ không thể thú vị bằng việc kết nối với nhau những giá trị cốt lõi mà bản thân đang theo đuổi trong lối sống.
 • Là một người thật nghiêm túc về nghề, cống hiến hết mình và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc (Nếu làm mọi việc không với tâm thế là người có trách nhiệm thì thật sự việc đó sẽ không có hiệu quả và kết quả tốt nhất có thể).

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cùng nhau kết nối và chia sẻ:

5 Likes

Xin chào BTC chương trình và các anh chị và các bạn của UAN.

Mình là Cẩm Hường. Hiện tại mình làm Content Writer freelancer cho công ty công nghệ ở Đà Nẵng và 1 số dự án liên quan đến Crypto và Blockchain, hiện đang work Remote. Sơ lược về hành trình đi tìm bản thân và định hướng nghề nghiệp

Mình ra trường với bằng cử nhân QTKD. Yêu thích du lịch đã mang mình đến một công việc paperwork tại một công ty Du lịch ở HCM. Sau ảnh hưởng mạnh mẽ về đợt dịch 2019 đã làm thị trường lao dộng trong ngành du lịch bị xáo trộn. Mình không ngoại lệ. Công ty cắt giảm nhân sự và mình làm đủ mọi nghề sau đó như là: Tester, bán cà phê, bán tokbokki, xuất nhập khẩu, nhà hàng, khách sạn…và mình tìm ra mình cần 1 nền tảng vững chắc ngoài việc đi làm những công việc paperwork mãi.

Mình tìm đến khóa học về Performance Marketing, dần dần tiến vào con đường Social Media Marketing và chủ chốt hiện tại là làm về Content. Mình không hẳn đã tìm ra công việc mình thực sự rất yêu thích, nhưng ít ra mình đã tự thay đổi mình để có cuộc sống tốt hơn, đỡ vất vả hơn. Và từ đó mình định hướng bản thân sẽ theo con đường của những con chữ và cố gắng từng ngày trao dồi phát triển bản thân nhiều hơn để mở rộng nhiều hơn trong tư duy và kiến thức tổng qua về Marketing.

Đôi nét về bản thân như sau:

 • Mình yêu con chữ, ghét con số.
 • Rất thực tế nhưng đôi lúc cũng vẽ vời mơ mộng.
 • Thích giao tiếp, kết nối và yêu thương đồng loại.
 • Thích khám phá, mạo hiểm đôi khi rơi vào nhiều tình huống éo le.
 • Sợ áp lực nhưng không tránh khỏi Deadline.

Tham gia chương trình UAN, mình mong muốn tìm được người thầy, người mentor có thể hướng dẫn và giúp mình phát triển chuyên sâu hơn và mở rộng kiến thức hơn trong ngành Marketing, đặc biệt về Digital và Strategy Marketing. Hy vọng sau hành trình kết nối của BTC chương trình sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và giá trị học thuật lẫn tinh thần cho cả Mentor và Mentee.

Hy vọng được kết nối cùng các anh chị và các bạn thông qua:

Cảm ơn mọi người đã đọc thông tin của mình. Love you all. Mong được gặp mọi người trong thời gian sớm nhất.

6 Likes

Chào Anh, Chị và các bạn,

Mình là Hoài Linh, hiện tại đang làm Ecommerce Team Leader tại một công ty về dinh dưỡng và đang sống tại Sài Gòn. Cảm ơn BTC đã cho mình cơ hội được gặp gỡ và kết nối cộng đồng UAN.

Về hành trình của bản thân:

Mình là đứa con miền Trung, sinh ra ở Phú Yên, với mình thì Đại học và Sài Gòn là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời vì mở ra cơ hội thay đổi kinh tế gia đình mình tốt hơn và được theo đuổi những ước mơ, hoài bão. Trong suốt hành trình vừa qua, mình thật sự “BIẾT ƠN” vì những con người mình gặp gỡ, công việc đã làm, những trải nghiệm đi qua…đã dạy mình cách sống tử tế và luôn phấn đấu tốt hơn mỗi ngày.

Về công việc:

Mình từng làm về Marketing, Trade Marketing và hiện tại là Ecom. Bản thân phát triển cả não trái và não phải, mình thích phân tích, data và cũng đam mê nghệ thuật, sáng tạo nên mình chọn trải nghiệm nhiều lĩnh vực để tìm đâu là công việc đam mê và mình phát hiện tất cả các công việc mình thích đều liên quan đến Marketing và làm việc với con người. Hiện tại mình đang tự học về Performance Marketing và đào sâu kiến thức về Ecom nên đến với UAN năm nay mình hi vọng sẽ kết nối và gặp gỡ anh chị Mentor, các bạn Mentee để lắng nghe những câu chuyện về nghề và học hỏi từ cộng đồng UAN. Mình tin rằng mỗi cơ hội gặp gỡ đều là cơ duyên, và chúng ta đều sẽ học hỏi được điều gì đó từ người khác

Về sở thích

 • Đi cà phê một mình, ngồi ngắm mọi người xung quanh và tự ngẫm “Họ đang nghĩ gì vậy” :grinning_face_with_smiling_eyes:
 • Chơi đàn guitar và hát hò
 • Trekking, leo núi và kết nối với những người lạ trong cuộc hành trình
 • Yoga và ăn chay

Gửi đến Mentor người sẽ đồng hành cùng em trong 6 tháng tớiChào Mentor, cảm ơn Mentor đã chọn em là Mentee, là một người đề cao tinh thần tự học và chủ động nên Mentor sẽ có thể bị em spam trong 6 tháng tới vì em sẽ hỏi hơi bị nhiều đó ạ. Em rất mong, ngoài mối quan hệ Mentoring thì Mentor và em có thể là những người bạn có thể chia sẻ những khía cạnh trong cuộc sống. Ngoài ra thì em có thể mang đến một năng lượng tươi trẻ, năng động, tinh thân đổi mới và luôn luôn sẵn sàng để nghe những câu chuyện của Mentor chia sẻ. Em rất vui được kết nối với Mentor”

Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian xem personal statement của mình. Mình rất vui nếu mọi người kết nối với mình nhé!
Contact của mình:

4 Likes

Chào các anh chị và các bạn trong dự án UAN Mentorship S3

Mình tên Yến Nhi, sinh năm 1994, hiện sinh sống và làm việc lại TP HCM.

Về công việc: Mình có gần 5 năm kinh nghiệm trong ngành marketing, trong đó có 3,5 năm làm full time ở agency tại bộ phận Account, khoảng thời gian còn lại mình làm freelancer và nghỉ ở nhà để chăm em bé ạ :slight_smile: Gần đây nhất thì mình đảm nhận vị trí Account Manager ở Thread & Needle Agency. Song song thì mình cũng có 1 business nhỏ xinh chuyên bán đồ em bé hoạt động được 1,5 năm rồi.

Về mong muốn khi tham gia chương trình: Trong những năm gần đây, mình rất ít tham gia các hoạt động networking, đến với UAN mùa 3, mình rất mong muốn được “tái hòa nhập cộng đồng” và có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các bạn, các anh chị trong ngành và có thêm nhiều góc nhìn mới ngoài những môi trường mình đang sống và làm việc hiện tại. Bên cạnh đó, mình cũng hy vọng sẽ gặp được 1 anh chị mentor phù hợp có thể chia sẻ và giúp mình hướng đến 1 version tốt hơn hiện tại, cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Mình tin rằng khi chúng ta được những người đi trước hướng dẫn, chúng ta sẽ được chia sẻ những bài học thực tế mà không 1 sách vở, trường lớp nào dạy được.

Cuối cùng, mình chúc tất cả mọi người có 1 hành trình thú vị và hữu ích trong 6 tháng tới nhé.

Cảm ơn mọi người đã đọc Personal Statement về mình.
Facebook: Yến Nhi Nguyễn (Nguyễn Yến Nhi)
Email: nguyenthiyennhipk@gmail.com

5 Likes

Chào BTC và các anh chị em Marketer trên toàn nước,

Mình là Trọng Khải, hiện tại đang làm Digital Marketing Client tại một công ty về Bất Động Sản chuyên tìm kiếm khách hàng tiềm năng và n thứ Full Stake khác nữa.

About me:

Xin chào, Mình là 1 Kỹ sư xây dựng dân dụng/ 1 Digital Marketer/ 1 Graphic Designer đến từ tp.Đà Lạt và đang sống ở Hồ Chí Minh. Mình tốt nghiệp Đại Học ngành kỹ sư tại Đại Học Tôn Đức Thắng nhưng Digital Marketing Bất Động Sản lại nghề chọn mình. Và mình chắc chắn sẽ gắn bó với sự nghiệp này lâu dài.

Mình có một lý tưởng sống và chia nó ra thành 3 hạn mục chính là:

Thân:

 • Không đam mê chạy bộ lắm nhưng đã đạt được mục tiêu là ultral trail 45km. Duy trì được thời gian dài mỗi ngày 5 - 10km running.
 • Thích khám phá, yêu sự mới mẻ, chinh phục thử thách. Chinh phục núi Langbiang, cung Tà Năng Phan Dũng, cung thác K86, du lịch Singapore 1 mình, thực hiện thiết thực 7 ngày 1 cách khoa học…
 • Từng rất mập và thực hiện chế độ giảm cân trong 1 năm. Giảm gần 20kg nên có khả năng tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chế độ giảm cân mà vẫn có thể ăn uống những món mình yêu thích.

Tâm:

 • Tham gia khóa tu thiền 12 ngày tại Thiên Viện Pháp Sơn.
 • Là con người biết lắng nghe, rất logic, giỏi khả năng phân tích tình huống và tập trung vào giải quyết vấn đề cốt lõi. Ít mộng mơ, tập trung vào kết quả.
 • Khá lười khi làm những công việc lặp đi lặp lại. Thường tìm cách để tự động hóa được quy trình đó. Đặc biết thích về hệ thống, quy trình (các ứng dụng công nghệ vào công việc)
 • Thích chụp hình, quay video, edit video, design cho bạn bè, gia đình.
 • Thích nuôi pet, thích chó hơn mèo.

Trí:

 • Mình có khả năng nhìn nhận vấn đề rất nhanh và tìm ra nguyên nhân cốt lõi để giải quyết vấn đề đó.
 • Sau một thời gian phát triển theo chiều ngang thì hiện nay mình phát triển theo chiều sâu của Digital Marketing chuyên 1 ngành BDS.
 • Mình cũng từng 3 lần khởi nghiệp “không” thành công nên khi làm việc chuyên môn mình tư duy theo góc nhìn rộng và mang tính ổn định lâu dài.
 • Trong ngành Marketing đặc biệt là Digital thì công nghệ thay đổi theo ngày, chỉ cần 24h không học tập, nâng cao kiến thức thì những điều gì đã biết trước đây đều có thể trở lên vô nghĩa nên mình luôn học tập và rèn luyện kiến thức liên tục.

Lời cuối:

 • Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian xem personal statement của mình. Mình rất vui nếu mọi người kết nối với mình nhé!
 • Cảm ơn BTC tạo ra 1 môi trường kết nối các marketer và các mentor đầy giá trị như vậy.

Contact của mình:

5 Likes

Thân mến chào cả nhà, chào các anh chị và các bạn của UAN,

Em tên là Đức Tân (mọi người cũng có thể gọi em là Shin hoặc dài hơn Shin Jiro, ai tò mò ý nghĩa thì cứ inbox cho em :kissing_heart:). Hiện em đang công tác tại EVOL GROUP với vị trí Digital Marketing Executive 13 tháng kinh nghiệm.

Khi bắt đầu viết PS này, em cũng rất muốn kể câu chuyện của bản thân là đã đến với ngành như thế nào, trải qua những thăng trầm khó khăn gì. Cơ mà sau khi xem qua những bài giới thiệu của anh chị ở season 3 cũng như từ season trước, em chợt nhận ra là câu chuyện của em lại khá bình thường, nên em quyết định quay xe skip qua phần kể chuyện mà thay vào đó là chia sẻ về cảm nhận của em trong khoảng thời gian làm việc trong ngành Marketing.

Blockquote
Lưu ý 1: Anh chị bạn muốn nghe câu chuyện bị skip thì cũng hãy inbox em, em tiếp hết :kissing_heart:
Lưu ý 2: Em sẽ hơi dài dòng 1 chút nên bài giới thiệu có khả năng sẽ giống như một bài blog :grin:

** 1. Marketing giống như cánh cửa thần kỳ của Doraemon**
Nghe vui phải không ạ? Đúng vậy, đối với em Marketing vui và thú vị lắm, càng tiếp xúc nhiều với ngành thì em càng nhìn thấy và học hỏi được nhiều điều hay. Marketing giống cánh cửa thần kỳ ở chỗ nào? Đó là thông qua Marketing em có thể hiểu biết thêm rất nhiều về thế giới. Ví dụ như cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về những ngành khác như lập trình, tài chính; hay là khả năng research để tìm tòi khám phá những thông tin bổ ích; hoặc là những góc nhìn đa chiều giúp em nhìn nhận được sâu hơn về những sự việc hiện tượng diễn ra xung quanh mình từ vi mô đến vĩ mô,… Em cảm thấy rất vui và biết ơn điều này.

** 2. Tính cách của con người một phần được hình thành bởi công việc mà họ làm**
Trước đây em nghĩ mình là kiểu người hướng ngoại nên lúc nào hoạt bát năng nổ, một phần tính em là vậy nhưng một phần là em cố tỏ ra như thế, vi em cũng cho rằng “Phải thế, phải năng động như vậy thì mới hợp làm Marketing”. Cho đến khi em đi làm, em bước vào 1 team Marketing 10 người thì hết 9 người hướng nội, tự nhiên em bị ngớ ngang :flushed:.

Nhưng cũng từ lúc đó em dần dần nhận ra một điều thú vị là, những người làm Marketing thường sẽ có cá tính rất mạnh, và cũng vì vậy nên có lẽ họ thành thật với bản thân hơn, hướng nội thì hướng nội thôi, vẫn làm Marketing ngon, vẫn viết content hay làm truyền thông đỉnh là ngon rồi. Và em cũng dần nhìn sâu vào bản thân và cũng nhìn thấy được mình cũng có một phần hướng nội bên trong. Cũng từ đó em thoải mái với việc biểu lộ cảm xúc của mình, lúc nào mood lên thì năng nổ, lúc nào mood xuống thì trầm lại. Thiên biến vạn hóa, xuất quỷ nhập thần :joy:.

Nói vui như vậy chứ thực ra từ lúc em trầm lại em bắt đầu học được nhiều thứ hay ho trong công việc, em trung dung hơn khi nhìn nhận mọi thứ, học được cách nhìn vấn đề dưới nhiều góc độ, học được cách phân tích sâu hơn về vấn đề, học được cách lắng nghe chia sẻ, học được cách điều chỉnh bản thân để giao tiếp sao cho phù hợp,… Cho nên là…

Mong muốn của em khi tham gia chương trình:

 • Em muốn được kết thân với các anh chị dù là Mentor hay là Mentee, muốn học hỏi và lắng nghe những câu chuyện của mọi người, muốn cùng trao đổi và chia sẻ về mọi thứ từ công việc đến đời sống, vì đối với em, đằng sau mỗi câu chuyện chính là những bài học giá trị và thú vị mà em có thể rút ra cho bản thân.
 • Với Mentor mà em kỳ vọng, em rất mong được anh/chị truyền thụ lại những kinh nghiệm, những bài học, cũng như gợi mở ra cho em những góc nhìn, những insight mới về ngành mà em chưa biết. Cũng thông qua đó em có thể tìm được định hướng phát triển cho bản thân trong ngành Marketing mênh mông rộng lớn này.

Em nghĩ là mình chia sẻ như vậy cũng dài quá rồi, nhiều khi anh chị ngán chẳng muốn đọc ấy chứ, nên mình dừng ở đây, em tin là mình sẽ còn có cơ hội để nói chuyện chia sẻ với nhau. Cảm ơn mọi người đã theo dõi PS của em đến đây. :heart: Một lời cảm ơn chân thành xin được gửi đến anh/chị/bạn :heart:. Chúc mọi người một ngày siêuuu tốt lành :muscle: :muscle:

And here is my contact:

5 Likes

Hello xin chào mọi người tham dự sự UAN Mentorship S3. Mình tên là Luân, hiện tại mình đang làm Senior Marketing cho công ty Mstar Corp ở HCM. Miêu tả nhanh về con người mình thì là:

Khó gần: Đây sẽ là cảm giác của các bạn mà lần đầu gặp mình, với mình thì mình thấy bản thân cũng dễ gần lắm. Chỉ là mình suy nghĩ quá nhiều về cuộc gặp đầu tiên nên nói chuyện gì và nói như thế nào thôi. Đâm ra, sẽ làm cho đối phương có cảm giác khó gần gũi thôi.

Mục tiêu: Trong cuộc sống hay công việc mình lúc nào cũng sẽ đặt ra cho mình một mục tiêu để đạt tới và từ đó mình chỉ nhìn vào mục tiêu mà chạy. Làm mọi cách để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Hết mình: Cho dù là bạn mới hay là một người bạn cũ thì với mình nếu giúp được cho bạn thì sẽ luôn hết mình giúp đỡ. Đối với mình cho đi rồi sẽ nhận lại được nhiều điều tốt hơn

Đến với chương trình này thì mình mong muốn gặp một người Mentor/ Người Thầy có thể giúp mình phát triển hơn từng ngày ở mặc kiến thức Marketing hay về mặt tư duy suy nghĩ.

Blockquote Quy tắc thay đổi 1% mỗi ngày, sau 3 tháng bạn đã thay đổi cả cuộc sống và tư duy

Hy vọng thông qua chương trình này mình sẽ kết nối được nhiều bạn bè, anh chị để có thể hẹn nhau uống cafe , chia sẻ kiến thức,…

Cảm ơn mọi người đã đọc thông tin của mình

5 Likes

Gửi lời chào thân mến cả nhà UAN Mentorship S3. Rất hân hạnh vì em được trở thành mentee trong chương trình lần này.

Em là Kiều hiện đang là Marketing Manager tại một công ty phân phối thực phẩm trong ngành FMCG.

Phần lớn thời gian và tâm trí em dành cho công việc nên tính cách có phần tương đồng với cách mình làm việc. Em thích thử thách, chinh phục bản thân, là một người khá mạnh mẽ, biết lắng nghe. Thích thể thao, ham học hỏi và yêu đọc sách, nghiên cứu. Cũng là một đứa trẻ có vạn câu hỏi vì sao.

Đến với chương trình, em hi vọng có thể tạo ra những sự thay đổi cho bản thân và cũng mang đến giá trị cho anh chị mentor, cho mọi người.

Anh chị và các bạn kết nối với Kiều qua thông tin này nhé!

4 Likes