[HCM] UAN Mentoring - Season 2: Tổng kết hàng tháng

TỔNG KẾT THÁNG 9/2021

Mentoring: 33/36

Sau hoạt động warm-up, các cặp Mentor - Mentee đã có buổi mentoring đầu tiên khá thành công. Dù chỉ gặp nhau qua màn hình nhỏ nhưng tinh thần trao đổi và chia sẻ ở các buổi mentoring vẫn diễn ra rất sôi nổi và ấm áp. Chúc mừng các Mentor - Mentee :smiling_face_with_three_hearts:

Có những cặp Mentor - Mentee đã thống nhất được những Topics sẽ bàn luận trong 5 tháng tới và cả những cột mốc nhỏ để tạo động lực cho mentee thật sự hành động và thay đổi.

1Asset 1@2x

Lưu ý từ BTC:

  • Mentor - Mentee nên sắp xếp mentoring vào 2 tuần đầu tiên của tháng để tránh trường hợp cuối tháng có những phát sinh khiến mentoring bị trì hoãn.
  • Các bạn Mentee hãy theo sát hướng dẫn recap của BTC để recap được hợp lệ (có đầy đủ Ngày mentoring, Next mentoring, nội dung và Hình ảnh capture màn hình có mặt mentor và mentee) nhé.

:four_leaf_clover: Tin vui chớm nở: tháng 10 này, Sài Gòn đang từng bước mở cửa, hy vọng các Mentor và Mentee sẽ sớm có buổi trò chuyện bên ly cafe đầu tiên.

8 Likes

TỔNG KẾT THÁNG 10/2021

Recap: 26/36

Tháng 10 đã trôi qua với nhiều sự thay đổi cần thiết và đòi hỏi sự thích ứng nhanh chóng. Một vài cặp mentor - mentee đã có cơ hội gặp gỡ và mentoring trực tiếp, một dấu hiệu đáng mừng. UAN tin rằng việc mentoring trực tiếp chắc chắn sẽ có sự khác biệt thú vị khi được cảm nhận sự quan tâm, chia sẻ qua ánh mắt, cử chỉ và giọng nói. Từ đó, giúp mentor và mentee gần gũi và thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, rất đáng tiếc khi có 1 vài trường hợp đã mentoring nhưng mentee lại không kịp đăng tải recap theo đúng thời gian quy định và 1 số khác thì đã không có mentoring tháng này. BTC mong rằng từ tháng sau các bạn sẽ thật sự chú ý đến thời gian và dành tâm, sức cho mối quan hệ với người mentor của mình để hành trình mentoring trọn vẹn và xứng đáng.

:mega: Từ thời điểm này trở đi các bạn Mentee đã có thể tham gia Cross-mentoring. Các mentee hãy báo với mentor chính của mình và lắng nghe ý kiến của mentor mình trước khi kết nối với 1 mentor khác để ngỏ ý cross-mentoring nhé.

Lưu ý: nếu bạn có tham gia cross-mentoring thì vẫn phải hoàn thành buổi mentoring với mentor chính của mình.

Chúc các bạn 1 tháng mới năng suất.

5 Likes

TỔNG KẾT THÁNG 11

Recap: 28/35

Tháng 12 đã đến đánh dấu cho nửa chặng đường mentoring đã hoàn thành. UAN rất vui khi nhìn thấy sự tiến triển trong mối quan hệ của từng cặp mentor - mentee dù là những cặp đã lựa chọn nhau hay những cặp được BTC hỗ trợ ghép cặp. Với tình trạng bình thường mới, hình ảnh mentor và mentee rạng rỡ gặp gỡ cafe, đi đá bóng, shopping cùng nhau cũng ngày càng nhiều hơn.

Đặc biệt, đối với mentee, có những bạn đã ghi nhận những thay đổi về mặt suy nghĩ, tư duy và rất nỗ lực hành động để tạo nền tảng cho sự phát triển, thay đổi cho một phiên bản tốt hơn của bản thân. Quyền lợi Cross-mentoring vẫn sẵn sàng cho những mentee muốn nắm bắt cơ hội tạo thêm một mối quan hệ mới, một giá trị cộng thêm.

3 tháng còn lại của hành trình, cũng là khoảng thời gian kết thúc và bắt đầu của một năm mới. Chúc cho các mentor và mentee nhiều sức khỏe, vững vàng chí, tâm.

BTC sẽ cố gắng sắp xếp để chúng ta sớm được hội ngộ.

1 Like

TỔNG KẾT THÁNG 12/2021

Recap: 24/34

Kết thúc mentoring tháng thứ 4 cũng là thời điểm kết thúc năm 2021 đầy biến động và chào đón năm 2022 rực rỡ. Tuy rằng, đây là thời gian mà cả mentor và mentee đều bận cho các dự án cuối năm, nhưng mọi người vẫn rất cố gắng để hẹn gặp mặt cả online và offline để duy trì hành trình của mình. BTC rất vui và cũng hy vọng các cặp mentor-mentee chưa mentoring được trong tháng 12 thì rất mong chúng ta sẽ tiếp tục duy trì cho tháng 01/2022.

Lavender and Light Pink Hat Day Invitation

Chúng ta đã đi nửa chặng đường và nửa chặng đường còn lại, hy vọng tất cả mentee đều gặt hái những trái ngọt và phát triển bản thân đúng như những gì mình mong đợi khi tham gia UAN Mentoring 1On1 trong năm 2022 này nhé. Một năm hứa hẹn bùng nổ và rực cháy.

BTC chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn nhé!

1 Like

TỔNG KẾT THÁNG 1/2022

Recap: 24/32

Hành trình Mentoring vậy là cũng đã gần đến đích với tháng mentoring thứ 6. Chúc cho những cặp mentor - mentee đã bền bỉ bên cạnh, lắng nghe, chia sẻ, nâng đỡ nhau trong suốt nửa năm vừa qua sẽ cùng chạm đến “đích” chặng đường Mentoring vào ngày Graduation tháng 3 tới.

BTC sẽ sớm gửi thông tin Graduation Day - ngày tất cả mentor và mentee gặp gỡ để cùng tổng kết và ăn mừng cho hành trình Mentoring 6 tháng vừa qua. Các bạn hãy đón chờ thông tin nhé :wink:

2 Likes