GetResponse lựa chọn Repu Digital làm đối tác chiến lược, đại diện tại Việt Nam

VTV.vn - GetResponse được biết đến là giải pháp phần mềm Email Marketing & Marketing Automation hàng đầu thế giới.

Theo VTV đưa tin, ngày 03/08/2020, GetResponse chính thức lựa chọn Repu Digital trở thành đối tác chiến lược đại diện tại Việt Nam. RepuGetResponse Việt Nam sẽ thay mặt GetResponse phân phối phần mềm, hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng, tổ chức hội thảo, đào tạo người dùng cùng doanh nghiệp triển khai Email Marketing và Marketing Automation.

GetResponse lựa chọn Repu Digital làm đối tác chiến lược, đại diện tại Việt Nam - Ảnh 1.

GetResponse được biết đến là giải pháp phần mềm Email Marketing & Marketing Automation hàng đầu thế giới, giúp cá nhân, doanh nghiệp Bán hàng, chăm sóc Khách hàng qua Email.

GetResponse.com.vn cho phép người dùng thu thập thông tin Khách hàng tiềm năng từ Website, lưu trữ và phân nhóm khách hàng tự động.

Sở hữu nhiều Email Template đẹp, đa dạng các ngành nghề, GetResponse cho phép người dùng tạo ra nhiều Email đẹp mắt bằng các thao tác kéo thả đơn giản. Ngoài ra, gửi hàng triệu Email với tốc độ cao, tỉ lệ Inbox tới 99% và không bị vào spam là những ưu điểm nổi bật của phần mềm Email Marketing GetResponse.

GetResponse lựa chọn Repu Digital làm đối tác chiến lược, đại diện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sở hữu tính cá nhân hóa và tự động hóa cao, GetResponse.com.vn giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi thúc đẩy hành vi mua hàng ở tỷ lệ cao. Cụ thể, GetResponse tự động chào mời những khách hàng đã cho sản phẩm vào giỏ hàng nhưng chưa thanh toán bằng cách gửi đi những ưu điểm hay lý do mua hàng, kiến thức hữu ích, từ đó hỗ trợ gia tăng niềm tin khi khách hàng còn đang do dự.

Giải pháp này cũng tự động gợi ý những sản phẩm phù hợp khác đối với các khách hàng đã từng mua hàng trước đó, tự động gửi thư chúc mừng sinh nhật hãy chuỗi Email hướng dẫn sử dụng sau khi mua hàng…, từ đó hỗ trợ cải thiện niềm tin và mức độ hài lòng vào thương hiệu.

Không chỉ chăm sóc và bán hàng qua Email, GetResponse còn là một phần mềm hỗ trợ tạo Website và Landing Page dễ dàng thông qua các động tác kéo thả đơn giản. Hỗ trợ tạo Webinar tổ chức hội thảo mà không cần mua thêm bất kỳ phần mềm thứ 3 nào khác như Zoom hay MS Team.

Ngoài ra, những báo cáo dạng Phễu hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng thống kê hiệu quả Marketing và bán hàng theo từng giai đoạn, từ đó đưa ra phương án cải thiện tỷ lệ chuyển đổi phù hợp.

GetResponse lựa chọn Repu Digital làm đối tác chiến lược, đại diện tại Việt Nam - Ảnh 4.

Được phát triển bởi những chuyên gia tiếp thị hàng đầu, giải pháp của Getresponse sở hữu tính cá nhân hóa cao, hỗ trợ thúc đẩy quá trình tạo chuyển đổi trong tương lai. Đồng thời, cũng chính những giải pháp đa dạng, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại, Getresponse có hơn 350.000 khách hàng tại 183 quốc gia trên toàn thế giới, hỗ trợ đến 27 ngôn ngữ như IKEA, Zendesk, Stripe… Getresponse được đánh giá là một trong những nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ

Theo ông Lại Tuấn Cường, CEO công ty Repu Digital - Đơn vị chuyên sâu về các dịch vụ Inbound & Marketing Sales Automation, việc hợp tác chính thức giữa Repu Digital và GetResponse tại Việt Nam chính là một trong những bước tiến dài trong việc ứng dụng Marketing Automation nhằm tăng ROI (tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư) 1 cách bứt phá.

Bên cạnh phân phối phần mềm GetResponse, với kinh nghiệm hơn 10 năm về Email Marketing và Automation, Repu Digital sở hữu các dịch vụ Tư vấn chuyên sâu, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng hiệu quả kênh Marketing này để tìm kiếm khách hàng, kết nối cùng các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google, từ đó tự động hóa việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, khi sử dụng GetResponse Việt Nam, khách hàng cũng được cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, hỗ trợ sử dụng bởi người Việt, múi giờ Việt. Khách hàng cũng sẽ được gửi mẹo sử dụng GetResponse an toàn, bảo mật khi mua qua Repu Digital.

GetResponse lựa chọn Repu Digital làm đối tác chiến lược, đại diện tại Việt Nam - Ảnh 5.

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của GetResponse tại Việt Nam, Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau sử dụng phần mềm GetResponse để gia tăng chuyển đổi, tạo ra các khách hàng trung thành như Ngân hàng ACB, Vietstarmax, Samsonite Vietnam, House of Luggage, Victorinox Vietnam, Manpower Vietnam, FSI, Kiddy Hub, ĐH Hà Nội, Edufirst, Star Global…

Trước những sự thay đổi chóng mặt của hành vi khách hàng cũng như các kênh truyền thông mạng xã hội khác, việc sử dụng một phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng, biến mọi khách hàng trở thành khách hàng trung thành và tạo ra chuyển đổi bền vững trong tương lai, GetResponse trở thành công cụ Marketing thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp cần sử dụng.