#clubhouse & làn sóng audio content

Như tiêu đề. E xin đăt gach cho #clubhouse, cái tên mới nhất trong làng Social Media
Hóng nhận định của các masters ạ :yum:
Screen Shot 2021-01-28 at 12.40.46 PM

1 Like

Club House là gì thế, cảm thấy tối cổ :joy:

1 Like

Một ứng dụng mới nổi anh :smiley:

Chỉ dành cho iPhone nên thôi, không biết là đúng :))

Too much social ~

Chơi vơi nhể, nửa đóng nửa mở. Không biết là mô hình kinh doanh theo kiểu FB doanh thu từ quảng cáo hay là chơi kiểu Apple, trả tiền dùng dịch vụ.

Một điểm hấp dẫn của clubhouse là họ tuyên bố sẽ tập trung vào mô hình doanh thu kiểu kickstarter, tức là khán giả trả tiền trực tiếp cho creators, ko thông qua adverisers nữa.
Nhân tiện, app này ko tự tải về dùng được, mà là invite only. Hiện mình đang còn dư 2 invite nếu acm nào muốn thử thì đặt gạch nhé.
Yêu cầu có điện thoại iOS.

Nghe nói sắp có Android. Lần đầu tiên thấy có 1 cái ứng dụng được giới tech hype khủng như vậy.

Đáng buồn là Clubhouse lại chơi bài cũ của Gmail thuở ban đầu để tạo sóng, phải mời mới được join trước khi open hẳn.

Cách đây hơn 2 tháng, lần đầu tiên thấy Yahoo JP, Bloomberg, NYT tung hô lên mà cứ sốt. Cho đến khi biết nền tảng này dùng chơi âm thanh là chính thì nỗi buồn xâm lấn tâm hồn cho những người có giọng khê như cơm của mình :smiley:

1 Like

Telegram.cũng đã mở ra tính năng tương tự cho group chat?

Clubhouse lại tiếp tục gây bão. Theo mô hình monetization mới công bố, Nhà sáng tạo sẽ được nhận 100% số tiền ủng hộ từ khán giả. Chả hiểu vậy thì chủ app lấy gì mà ăn?
Thánh nào thông não hộ em với
Screen Shot 2021-04-07 at 8.39.47 AM

1 Like

Mình có tham gia Clubhouse rồi. Trên đấy cũng có mấy nhóm người VN mình fancy phết, tuy nhiên người tham gia chưa nhiều.
Có thể dùng apps này để kết nối với Fans, hay tạo các cuộc họp nhóm nhỏ với các khách hàng, thành viên để chia sẻ cũng khá okie.
Ở VN có cái apps OnMic: https://www.getonmic.com/ hình như của người VN mình làm thì phải, mọi người nghiên cứu thêm xem sao