Đẩy App lên TOP 1,2,3 AppStore có dễ dàng không?

Hi anh/chị. Em là Thu An đến từ Zafago Agency, hiện tại em đang phụ trách mảng dịch vụ Push App/Game lên Top 1,2,3 của AppStore.

Hôm nay em viết bài chia sẻ thêm về dịch vụ này, nếu anh chị nào có nhu cầu có thể liên hệ em để có thêm thông tin cũng như đi đến hợp tác ạ.

Tác dụng của việc được lên Top của Appstore:

  • Cho thương hiệu App/Game của mình được xuất hiện trước mắt khách hàng
  • Tăng tính tin cậy của App/Game
  • Tăng thêm lượng Install cho App/Game (Giá trị cộng thêm)

Nên sử dụng dịch vụ Push app này của bên em nếu bên mình đang có chiến dịch chạy quảng cáo cho app/game trên các kênh Online, như thế sẽ tạo sự đồng bộ cho chiến dịch.

Áp dụng cho tất cả các App và Game của Appstore đã được publish và đang có mặt trên Appstore. (Trừ mấy Game cá cược, bài bạc vì có thể lên Top được nhưng có thể bị Appstore ban app)

Anh chị có thể yêu cầu ngày và cả khung giờ lên Top trước với team em để làm.

Liên hệ em: Thu An Zafago Agency 0398945969 an.pham@zafago.com

(Sorry mọi người, vì em là Newbie nên add được 1 2 hình ảnh ở đây cho mọi người xem ạ, nếu cần thêm thông tin có thể liên hệ em để em gửi thêm thông tin ạ)

Push app này bên mình cơ chế hoạt động theo kiểu nào vậy em?

  1. Chạy quảng cáo install (incentive) để đẩy lượt cài đặt (thật - chất lượng thấp) vào ứng dụng và qua đó tăng ranking top app. Chi phí tương đối.
  2. Chạy quảng cáo install (non-incentive) để đẩy lượt cài đặt (thật - chất lượng tương đối) vào ứng dụng và qua đó tăng ranking top app. Chi phí cao.
  3. Đẩy fake install bằng cách farming ? Chi phí thấp nhất.

Em chia sẻ thêm để mọi người biết.