Đà Nẵng - CUSTOMER INSIGHTS & BRAND STORIES

:boom::boom::boom: Lần đầu tiên lôi kéo được cả dàn speakers đình đám từ HCM, HN về ĐN để làm một sự kiện marketing có chất lượng và chia sẻ tận tâm đến mọi người.

Các speakers thậm chí còn tự lo cả tiền vé đi lại ăn ở, chỉ để đến sự kiện chia sẻ cho các bạn marketers tại ĐN như một sự động viên nho nhỏ dành cho thành phố vừa vượt qua cơn sóng Covid-19 (đầu tiên).

Đã đến lúc chúng ta lấy lại sự tự tin và năng động để cùng kích hoạt cho 3 tháng cuối cùng của năm 2020.

:point_right::point_right::point_right: Sự kiện này là gì?

CUSTOMER INSIGHTS & BRAND STORIES

Hiểu về khách hàng là một trong những yếu tố then chốt và cũng là trách nhiệm lớn nhất của người làm marketing vì chỉ có hiểu khách hàng mới có thể xây dựng được một định hướng dẫn dắt toàn bộ thương hiệu về định hướng sản phẩm, về truyền thông. Sau khi hiểu khách hàng rồi thì bạn cần xây dựng một câu chuyện thương hiệu mà khách hàng có thể đồng cảm được và từ sự đồng cảm đó họ quyết định mua hàng của bạn. Đến với sự kiện này bạn sẽ có dịp được nghe các diễn giả đến từ HCM, HN và cả ĐN chia sẻ về các câu chuyện hiểu khách hàng, xây dựng thương hiệu, chiến lược nội dung và vận dụng các công cụ digital cho truyền thông hiệu quả.

UAN tổ chức một sự kiện chia sẻ kiến thức hoàn toàn đến cho người tham dự ở Đà Nẵng như một mong muốn kích hoạt và mang lại một sự khởi đầu sau một thời gian dài trầm lắng do ảnh hưởng của COVDID-19.

Và đây cũng là lần đầu tiên Đà Nẵng đón nhận một chương trình chia sẻ kiến thức chuyên sâu với sự góp mặt của các anh chị chuyên gia về marketing đến từ cả 2 đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội. Một dịp để kiến thức và chuyên môn của cả 3 miền được dịp tụ hội.

:bust_in_silhouette: Diễn giả / Speaker:

Bùi Quang Tinh Tú - Founder @UAN Marketing / Former CMO @GO-JEK VN

Mai Xuân Đạt - CEO @CEONGON

Lại Tuấn Cường - CEO @Repu Digital

Nguyễn Phương Dung - Marketing Manager @Enouvo & Lecturer @Greenwich Việt Nam


Thời Gian / Time: 18h - 21h00

Ngày / Date: 13/10/2020

Đối tượng tham dự:

Digital marketers, brand marketers, content writers, business owners

1 Like